ข่าวรายการ

ไม่เล่นแล้วนะคะ! “เป็กกี้ ศรีธัญญา” คัดโหด ลั่น! ถึงรูปร่างหน้าตาดี แต่ร้องเพลงแล้วไม่มีเสน่ห์ก็จบ!!!

ไม่เล่นแล้วนะคะ! “เป็กกี้ ศรีธัญญา” คัดโหด ลั่น! ถึงรูปร่างหน้าตาดี แต่ร้องเพลงแล้วไม่มีเสน่ห์ก็จบ!!!

คัดแล้วคัดอีก!!! สำหรับ ”ลูกทุ่งไอดอล” เวอร์ชั่นผู้ชาย ที่เสาร์นี้ยังคงอยู่ในรอบ “คัดเลือก” กับโจทย์การแข่งขันเพื่อหาเหล่าไอดอลหนุ่มๆ ที่เหลืออีก 30 คน ว่าจะมีใครเหมาะสมที่จะได้นั่งบนบัลลังก์เก้าอี้ไอดอลทั้ง 40 ตัว เพื่อเข้าสู่รอบต่อไป แต่การคัดเลือกครั้งสุดท้ายนี้ไม่ง่ายเลย ทำเอาคณะกรรมการ ไม่ว่าจะเป็น “ก๊อท - จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” ที่ควบตำแหน่งพิธีกรและคณะกรรมการ พร้อม “รุ่ง - สุริยา, ครูแคท ,เป็กกี้ ศรีธัญญา และดีเจอ๋อง - เขมรัชต์ สุนทรนนท์” ถึงขั้นต้องขอเวลาจับกลุ่มปรึกษากันอย่างจริงจัง เพราะคณะกรรมการต้องการคัดเน้นคุณภาพจริงๆ!! ทำเอาเหล่าไอดอลถึงกับลุ้นจนเหงื่อตกไม่แพ้กัน!!

โดยสัปดาห์นี้การแข่งขันของหนุ่มๆ ไอดอลอีก 30 คน ไม่ได้เป็นปัญหากับเพลงช้าสุดหินอย่าง “น้ำท่วม” ของ ศรคีรี ศรีประจวบ หรือ “คาถามหานิยม” ของ เจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อท - จักทรพันธ์ ที่น้องๆ ให้เป็นเพลงโหดของรอบคัดเลือกเลยก็ว่าได้ แต่กลับกลายเป็นว่าเพลงเร็ว สุดฮิตทันสมัย อย่าง “ห่อหมกฮวกไปฝากป้า” ของ ลำเพลิน วงศกร Feat. เต๊ะ ตระกูลตอ กับเพลง “ปี้(จน)ป่น” ของ เอ มหาหิงค์ Feat.บัว กมลทิพย์ ที่กลายเป็นยาพิษสำหรับการแข่งเสียเอง เพราะทำเอา ผู้เข้าแข่งขันหลายคนถึงกับพลาดไปหลายครั้ง จนทำเอานักร้องสายเอนเตอร์เทนตัวแม่อย่าง “เป็กกี้ ศรีธัญญา (ดรุณี สุทธิพิทักษ์)” ลั่นปาก สวมโหมดดุ กลางรายการว่า “มีหลายคนที่พี่ว่าน่าจะมีของในตัว บางคนก็ได้เปรียบที่มีรูปร่างหน้าตามาเกินครึ่งแล้ว แต่พอเริ่มร้องเพลงกลับไม่มีเสน่ห์เลย เพลงสนุกไม่จำเป็นต้องตะโกน มีบางคนที่ทำแบบนี้มันไม่น่าฟัง และอีกอย่าง เพลงเร็วเต้นได้ แต่เราต้องดูแรงเราด้วย ไม่ใช่สนุกจนเกินไป!!!”

พลาดไม่ได้! กับโค้งสุดท้ายของรอบ “คัดเลือก” แล้วมาลุ้นกันว่า จากหนุ่มๆ เสียงดี 100 คน ใครจะได้เป็น 40 คนสุดท้าย ของ “ลูกทุ่งไอดอล” ติดตามความสนุกได้ใน รายการ “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35