ข่าวรายการ

เจนนี่ – ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอฯ บุก แหวน 5 ท้าแสน แข่ง แซ็ค ชุมแพ – ไก่ วงกางเกง

เจนนี่ – ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอฯ บุก แหวน 5 ท้าแสน แข่ง แซ็ค ชุมแพ – ไก่ วงกางเกง

เรียกว่าเป็นสัปดาห์ที่ดุมากๆ สำหรับการแข่งขันตอบภาพปริศนา ที่ครั้งนี้ได้แขกรับเชิญเป็นสายนักร้องที่มีกระแสโด่งดังทางโซเชียลทั้ง 2 ทีม อย่าง “เจนนี่ - รัชนก สุวรรณเกตุ, ลิลลี่ - นารีนาถ เชื้อแหลม” เจ้าของเพลงฮิต  “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว” ที่มี ยอดวิวกว่า 200 ล้านวิว พร้อมด้วยทีม 2 หนุ่ม “แซ็ค ชุมแพ” และนักร้องลูกทุ่ง อินดี้ ภาคใต้ “ไก่ - มานพ นางสวย” นักร้องนำ วงกางเกง มาปะทะเชิงเกม แทนการจับไมค์ร้องเพลงบนเวที

นอกจากจะเห็นฝีไม้ไลน์เสียง การร้อง การแสดงของ 2 สาวพี่น้อง “เจนนี่ – ลิลลี่” บนเวทีร้องเพลง บอกเลยว่านี่ก็เป็นเกมแรกที่พี่น้องคู่นี้ ได้มาเล่นเกมคู่กัน แถมจะต้องมาดวลกับ “แซ็ค” พร้อมด้วย “ไก่ วงกางเกง” นักร้องหนุ่มที่ “เจนนี่” ดี๊ด๊าว่าปลื้มมาก เรียกว่าเป็นแฟนคลับ ชนิดที่ตามติดไปดูคอนเสิร์ตถึงหน้าเวที ซึ่งสาว “เจนนี่” เผยว่า “ดีใจมากๆ ที่ได้มาแข่งขันในรายการ แหวน 5 ท้าแสนฯ วันนี้ได้มาเล่นเกมกับน้องสาวด้วย ตื่นเต้นมากๆค่ะ เพราะว่าเคยดูรายการนี้ทางทีวี ไม่เคยตอบได้เลย ก็มีกลัวๆว่าจะเล่นไม่ได้ แต่พอมาเจอคู่แข่งทั้ง พี่ไก่ – แซ็ค ก็ฮึดขึ้นม่าทันที มาเลย เจอแน่ ไม่กลัวหรอก อยากปะทะมาก (หัวเราะ) เพราะไหว้พระขอพร พร้อมบนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มาหมดแล้ว วางซ้ายให้ถูกซ้าย วางขวาให้ถูกขวา ยังไงก็ฝากติดตามการเล่นเกมของ เจนนี่และลิลลี่ ด้วยนะคะ สนุก ลุ้น แน่นอนค่ะ”

ตามเชียร์การแข่งขันระหว่างนักร้อง “เจนนี่ – ลิลลี่” ปะทะ “แซ็ค – ไก่” พร้อมโชว์เพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว”เวอร์ชั่นพิเศษๆ ที่ ลิลลี่ ฟีทเชอริ่งกับ “แซ็ค ชุมแพ” ครั้งแรก รายการแรก ใน “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” วันจันทร์ที่  5 สิงหาคม  – วันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35