ข่าวรายการ

เชือดเพลงครั้งสุดท้าย! “แอมมี่,ชบาแก้ว,แพรว,นะโม” ลุ้นแชมป์ “ลูกทุ่งไอดอล”

เชือดเพลงครั้งสุดท้าย! “แอมมี่,ชบาแก้ว,แพรว,นะโม” ลุ้นแชมป์ “ลูกทุ่งไอดอล”

เสาร์ที่ 20 กรกฎาคมนี้ พบกับการแข่งขันสุดเข้มข้นครั้งสุดท้าย! กับเวทีการประกวดร้องเพลงสุดโหด “ลูกทุ่งไอดอล” เวทีการแข่งขันร้องเพลงที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นศิลปินมืออาชีพ! ซึ่งรายชื่อของผู้ผ่านเข้ารอบก็เป็นไปตามโผ! “L3 แอมมี่ ศิริลักษณ์” สาวตัวเล็กสุดเซ็กซี่ที่ผ่านเข้ารอบมากับความสดใสและความสามารถในการเต้นที่ไม่มีใครล้มได้!, “L5 ชบาแก้ว รุ่งนภัสสร” สาวอารมณ์ดีผู้มีน้ำเสียงและการร้องแหล่ที่ดีเยี่ยมแถมลีลาการโชว์ยังยั่วใจกว่าใคร, “L6 นะโม นิตยา” สาวสุพรรณบุรีผู้มีใจรักในการร้องลิเกและน้ำเสียงใส ๆ ที่ทำให้เธอผ่านเข้ามาสู่รอบสุดท้ายได้ และ “L7 แพรว รัตนาพร” สาวพลังงานล้นที่ขึ้นเวทีเมื่อใด เธอมักจะสะกดสายตาคนดูได้อย่างอยู่หมัดเพราะด้วยความสดใสและเสียงหวาน ๆ จึงทำให้ “แพรว” ดูโดดเด่นตลอดเวลา!!

ซึ่งสัปดาห์นี้สาว ๆ ไอดอลทั้ง 4 คนก็จัดหนักจัดเต็มพร้อมระเบิดเวทีทำโชว์ “มินิคอนเสิร์ต” งัดฝีมือและความสามารถที่มีออกมาโชว์กันอย่างสุดชีวิต! โดยผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนต้องเนรมิตโชว์ของตนเองด้วยการร้องเพลง 2 เพลงใน “มินิคอนเสิร์ต” ประกอบด้วยเพลงช้าและเพลงเร็ว ซึ่ง “L3 แอมมี่” มาในเพลงสนุกสนานตามฉบับที่ถนัดอย่าง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว และ หนาวแสงนีออน” ที่ทำเอาถูกอกถูกใจกรรมการไปยกใหญ่, “L5 ชบาแก้ว” เลือกเพลงสุดฮิตอย่าง “เต่างอย และ คนกล่อมโลก” มาขึ้นแสดงโชว์พร้อมออก   สเต๊ปการเต้นที่เรียกว่าโจ๊ะสุด ๆ, “L6 นะโม” กับโชว์ที่มีแรงบันดาลใจจากการชื่นชอบ “ลิเก” ของเธอ ในเพลง “อยากบอกรักเธอ และคนดังลืมหลังควาย” และผู้เข้าแข่งขันคนสุดท้าย “L7 แพรว รัตนาพร” กับเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวของเธอได้เป็นอย่างดี จากอดีตศิลปินที่เส้นทางไม่เป็นไปตามฝันสู่ไอดอลสาวผู้มาล่าฝัน ในเพลง “ตะกายดาว และ ผู้สาวขาเลาะ” มาขึ้นโชว์เพื่อเรียกคะแนนจากผู้ชมและกรรมการ ซึ่งโชว์ของ “แพรว” ก็ทำเอาทุกคนในสตูดิโอต่างพากันซึ้งใจและน้ำตาคลอไปตาม ๆ กัน!

แล้วมาตามลุ้นกันว่าท้ายที่สุดแล้วใครจะเป็นผู้คว้า ตำแหน่งสุดยอด “ลูกทุ่งไอดอลหญิงคนแรกของเมืองไทย” พร้อมถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และเงินรางวัล 1,000,000 บาท ได้สำเร็จ!!ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินโดยการโหวตผ่าน SMS พิมพ์ L ตามด้วยหมายเลขศิลปินที่คุณชื่นชอบ ส่งมาที่ 4890011 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) หรือโหวตบนช่องทางออนไลน์ ในแอปพลิเคชั่น JOOX มิวสิค ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์พร้อมกันใน  “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35