ข่าวรายการ

วางไมค์ก่อน “ป๊อก Mindset” จับคู่“ปอนด์ P-Hot” เฉพาะกิจฟาดเกม“แหวน 5 ท้าแสนฯ” ลั่น“จับผิดภาพไม่ค่อยถนัดแต่จับผิดเมียถนัดมาก”

วางไมค์ก่อน “ป๊อก Mindset” จับคู่“ปอนด์ P-Hot” เฉพาะกิจฟาดเกม“แหวน 5 ท้าแสนฯ” ลั่น“จับผิดภาพไม่ค่อยถนัดแต่จับผิดเมียถนัดมาก”

ยิ่งนานวันยิ่งดุเดือดจริง ๆ สำหรับการแข่งขันตอบคำถามรูปภาพปริศนาในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” ความเข้มข้นสัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญเป็นนักร้อง 2 หนุ่มแร็ปเปอร์สายฮิปฮอป “ป๊อก Mindset - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ ปอนด์ P-Hot วัชรินทร์ พึ่งสุข” พร้อมปะทะกับ 2 สาว เจ้าแม่เพลงประกวด “ครูแคท” และนางเอกลิเกตลอดกาล “จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ” เรียกว่าเป็นการพบปะแข่งขันที่จับคู่ฉีกไลฟ์สไตล์กันอย่างสิ้นเชิงโดยเฉพาะฝั่ง 2 หนุ่มแร็ปโย่! “ป๊อก- ปอนด์” นอกจากการร้องเพลงคู่กันแล้วนี่คือครั้งแรกที่ทั้งคู่แท็คทีมกันเฉพาะกิจเพื่อมาแข่งเกมนี้เท่านั้น!

งานนี้ “ป๊อก” เผยว่า “ตื่นเต้นมาก ๆ เลยครับ ที่ได้มีโอกาสมาเล่นเกมใน รายการแหวน 5 ท้าแสน เรียกว่าเป็นครั้งแรกและเป็นวาระพิเศษมากๆ ที่ได้จับคู่มากับปอนด์ เพราะปกติแล้วหาโอกาสยากมาก ที่จะได้คู่กัน มีโอกาสมาเจอกันที่นอกเหนือจากการร้องเพลง ถือว่าพิเศษจริงๆ อีกอย่างตัวผมเองไม่เคยไปแข่งขันเกมรายการไหนมาด้วย ความหวังในเกมครั้งนี้ ผมเลยทิ้งไว้ให้ปอนด์เลยครับ เพราะตัวเกมในรายการจะเน้นให้สังเกต ให้จับผิด เรื่องนั้น ผมอาจจะไม่ถนัด แต่ถ้าเรื่องจับผิดภรรยาผม (มาร์กี้-ราศรี) ผมมั่นใจมากกว่าครับ (หัวเราะ) แต่ผมก็พอมีดวงอยู่บ้างนะ คิดว่าครั้งนี้ดวงน่าจะช่วยผมได้ ความแร็ปไม่ได้ช่วยอะไรเลย ก็จะงัดทุกอย่างออกมาใช้ ทั้งสายตา ทั้งความจำ รวมถึงไหวพริบ และก็ประสบการณ์ที่เราได้เห็นอะไรมา ความรู้รอบตัว ก็จะนำมาใช้ในเกมนี้ให้มากที่สุด ก่อนออกจากบ้าน ก็ขอกำลังใจจากน้องน้อง มีก้า-มีญ่า มาแล้ว ลูกบอก เอาเงินกลับบ้านมาด้วยนะพ่อ มีพลังฮึดเลยครับ ยังไงก็ฝากติดตามให้กำลังใจพวกเรา ป๊อก-ปอนด์ นะครับว่า เราจะสามารถนำเงินกลับบ้านได้จริงหรือไม่ และจะต่อสู้กับพี่สาว ทั้งพี่แคท พี่จิ้งหรีดขาว ได้ยังไง ต้องดูเลยนะครับผม”

ติดตามบทสรุปการแข่งขันระหว่างนักร้อง 2 สไตล์ “ป๊อก- ปอนด์” และ “ครูแคท- จิ้งหรีดขาว” ในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน  5 GOLDEN RINGS” วันจันทร์ที่24 มิถุนายน – วันพุธที่26 มิถุนายน2562 เวลา18.20 น. ทางช่อง7HD หมายเลข35

ข่าวอื่นในหมวด