ข่าวรายการ

ฝน ธนสุนธร ตัวสั่น เจอ ผึ้ง ลูกทุ่งไอดอล ปล่อยของจากสาวหล่อสู่หมอลำ เด้งจนเอวเคล็ด

ฝน ธนสุนธร ตัวสั่น เจอ ผึ้ง ลูกทุ่งไอดอล ปล่อยของจากสาวหล่อสู่หมอลำ เด้งจนเอวเคล็ด

ลูกทุ่งไอดอล วันเสาร์ ที่ 15 มิถุนายนนี้ เตรียมพบกับความมันระเบิด ในโจทย์เพลง ลูกทุ่งอีสานหมอลำ ไปกับเหล่าผู้เข้าแข่งขัน ลูกทุ่งไอดอล ทั้ง 4 ทีม ที่จะทำให้คุณสนุกจนต้องลุกขึ้นเต้นหน้าจอ! โดยเฉพาะทีม “เทรนเนอร์ฝน ธนสุนธร และ เทรนเนอร์หลิว อาจารียา” ที่ถูกขนานนามให้เป็น “ดรีมทีม” งานนี้ขอจัดหนักในเพลง “เอาผัวไปเทิร์น” จากต้นฉบับ “ลำยอง หนองหินห่าว” เพลงฮิตสุดมัน ที่ใครได้ยินเป็นต้องเด้งตาม! โดยคู่แข่งทีมสำคัญอีกทีมที่มาแรงแบบสูสีกันคือ ทีมของ เทรนเนอร์ฮาย อาภาพร และ เทรนเนอร์จิ้งหรีดขาว ที่ขึ้นโชว์ในเพลง “ห่อหมกฮวกไปฝากป้า” เพลงฮิตร้อยล้านวิวจาก “ลำเพลิน วงศกร” ซึ่งทีมนี้ขอจัดหนักเซิ้งสู้! โชว์ลูกคออีสานแม้ทั้งทีม ไม่มีคนอีสานเลย! ทำเอาเหล่ากรรมการต้องหนักใจ เพราะงานนี้ไม่มีไผยอมไผ!!!

แต่เซอร์ไพรส์ของสัปดาห์นี้คงต้องยกให้ “ผึ้ง พรทิพย์” สาวหล่อคนเดียวในรายการที่ก่อนหน้านี้เคยโชว์สเต๊ป “เอวพริ้ว” ในเพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” มาแล้ว ครั้งนี้ต้องมาโชว์สเต๊ปเด้งตัวลอย! เจ้าตัวถึงกับเผยว่า “เครียดมาก ไม่เป็นตัวเอง กลัวทำทีมแพ้” แต่เมื่อต้องขึ้นโชว์สาวผึ้งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งร้อง ทั้งเด้ง! จนแม่ทีมอย่าง เทรนเนอร์ฝน ถึงกับอึ้งพร้อมเอ่ยปากชมว่า “มือสั่นไปหมดแล้วค่ะ มันสุดมาก! ทีมดีมาก ภูมิใจในตัวเด็ก ๆ โชว์นี้ถูกใจพี่ฝนมากแต่ไม่รู้ว่าจะถูกใจกรรมการท่านอื่นไหม ฝนมีโอกาสได้เข้าไปเทรนในบ้านให้น้อง ๆ รู้เลยว่าน้องผึ้งเครียดมาก ด้วยความที่ลุคเราแบบนี้ จะให้มาเด้งมาเต้นจนเอวเคล็ดก็น่าจะยาก แต่วันนี้ผิดคาดเลย ผึ้งทำได้ดีมาก ทุ่มสุดตัวแบบเราลืมไปเลยว่าผึ้งคือสาวหล่อ นี่แหละคือคุณสมบัติของศิลปิน เมื่อเราอยู่บนเวทีเราต้องลืมตัวตนไปก่อน โชว์ศักยภาพออกมาให้ทุกคนได้เห็นว่า ฉันก็ทำได้”

ร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์ไปพร้อมกัน!!! ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ออกอากาศ วันเสาร์ ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7

ข่าวอื่นในหมวด