ข่าวรายการ

“ตั้ม – โดม” หวิดเสียรู้ เพราะ “เดอะสตาร์” เจอคำถามใน “แหวน 5 ท้าแสน” ทำลวง เล่นจุกๆ จน ตั้ม เป็นเบลอ! เกือบอยู่ให้จบรายการไม่ได้

“ตั้ม – โดม” หวิดเสียรู้ เพราะ “เดอะสตาร์” เจอคำถามใน “แหวน 5 ท้าแสน” ทำลวง เล่นจุกๆ จน ตั้ม เป็นเบลอ! เกือบอยู่ให้จบรายการไม่ได้

ยิ่งแข่ง ยิ่งมีรูปภาพปริศนาให้ลุ้นระทึกใจทุกการแข่งขันจริงๆ สำหรับรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” สัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญสายนักร้อง 2 คู่ 2 สไตล์เพลง อย่าง “ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม – โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม” จากบ้าน เดอะสตาร์ และคู่สายลูกทุ่ง “เปา เปาวลี พรพิมล – เต๋า ภูศิลป์ วารินรักษ์” ที่ต้องมาชนเกมกัน และจะมีเพียงคู่เดียวเท่านั้น จะได้เงินรางวัลกลับไป

เกมนี้บอกได้คำเดียวว่า ไม่เจ๋งจริง อาจจะแป้กกลางรายการได้ อย่างเช่นคู่ “ตั้ม – โดม” ที่เจอรูปภาพคำถามปริศนาปราบเซียน ซึ่งเป็นคำถามเกี่ยวกับเวทีประกวดร้องเพลง เดอะสตาร์ ที่แจ้งเกิดให้กับทั้งคู่ โดยเป็นคิวของ โดม ที่ต้องเป็นคนวางวงแหวน และ ตั้ม ต้องเป็นคนดูภาพรวม เพื่อจะบอกตำแหน่งให้ โดม วางวงแหวนในการตอบคำถามนี้ แต่กลายเป็นว่า ตั้ม เกิดอาการเบลอแตกและลนล่ก กับภาพที่เห็นตรงหน้าอย่างกะทันหัน ทำให้ไม่สามารถระบุตำแหน่งให้ โดม วางวงแหวนได้ เพราะ ตั้ม ไม่รู้ว่าในรูปนี้มีอะไรที่ผิดปกติ ทำเอา โดม  ถึงกับลั่นอุทาน “... ไง ที่ผิดปกติ!”

เกมนี้จะจบอย่างไร คำถามข้อนี้ ตั้ม จะทำให้ โดม เบลอแตก ด้วยหรือไม่? “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” วันอังคารที่ 11 มิถุนายน  – วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ข่าวอื่นในหมวด