ข่าวรายการ

“เป๊กกี้ – ศรีธัญญา” หวั่น! ไร้ที่ยืนในวงการ เหตุเจอเด็ก 15 ปล่อยของจนต้องอึ้ง!!!

“เป๊กกี้ – ศรีธัญญา” หวั่น! ไร้ที่ยืนในวงการ เหตุเจอเด็ก 15 ปล่อยของจนต้องอึ้ง!!!

เป็นคอมเม้นท์ตั้งหลายปี มาเสียทีให้เด็ก 15 ได้! เรียกว่าไปมาแล้วนับร้อยเวทีสำหรับการเป็นคอมเม้นท์เตเตอร์ของสาวตัวเล็กอารมณ์ดี “เป็กกี้ศรีธัญญา” ที่ล่าสุดมาเป็นคอมเม้นท์พิเศษให้กับเวทีค้นหาไอดอลอย่าง “ลูกทุ่งไอดอล” เวทีที่รวมดาวลูกทุ่งไว้ครบ! ทั้งเทรนเนอร์ตัวแม่ของวงการลูกทุ่งและเหล่าไอดอลสาวที่พกความฝันพร้อมเสียงใส ๆ มาช่วงชิงตำแหน่ง “ลูกทุ่งไอดอลหญิงคนแรกของเมืองไทย” ที่นับวันการแข่งขันยิ่งดุเดือดขึ้น! โดยในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ 2 ของการแข่งขันรอบ “Duet”  เหล่าไอดอลจะต้องมาดวลเพลงกันแบบ “หมัดน็อกหมัด” ที่เดือดจนเหล่าคอมเม้นท์เตเตอร์และเหล่าเทรนเนอร์ยังต้องร้องว้าว!!

โดยเฉพาะคู่แรกของสัปดาห์นี้เป็นการแข่งขันระหว่างสาวน้อยเสียงใสวัย 15 ปี “น้องปูเป้ – วรวรรณ โพธิ์เกาะ”  ผู้นั่งเก้าอี้ลำดับที่ 25 ขอท้าชิงกับไอดอลลำดับที่ 19 อย่าง “น้องเบลล์ – นฤมล ชุ่มรอด” สาวน้อยหน้าหวานวัย 17 ปี     มาดวลกันในเพลง “กอดฉันก่อนลา” เพลงฮิตในอดีตจากต้นฉบับสาวเสียงหวาน “ธิดา ดวงดาว” ซึ่งความยากของเพลงนี้คือการต้องใช้เสียงสูงและใช้ลมหายใจที่ยาวในการเอื้อนเสียง ถ้าคุมเสียงไม่อยู่มีโอกาสเพี้ยนได้สูง! แต่ผู้เข้าแข่งขันทั้งสอง  ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ต่างฝ่ายต่างปล่อยพลังเสียงตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ เรียกว่าไม่มีใครยอมใครในสนามนี้! ทำเอาคอมเม้นท์เตเตอร์สาว “เป็กกี้ – ศรีธัญญา” ถึงกับอึ้งในลีลาและทักษะการใช้น้ำเสียงของทั้งคู่ จนต้องลั่นวาจากลางรายการว่า “สุดยอดมาก!! คุณคะ ขนาดเด็กวัย 15 ปี ยังสามารถร้องได้ขนาดนี้ ใช้ทักษะเสียงได้ขั้นนี้ ดิฉันหญิงวัย 40 ปี  จะเอาตัวเองไปยืนตรงไหนของวงการคะ คุณพระ!!”

แล้วมาตามชมกันว่ามวยคู่นี้จะเด็ดสมกับที่ “เป็กกี้” ลั่นวาจาไว้จริงหรือไม่! และใครจะเป็นผู้ผ่านเข้ารอบไปเป็น 20 คนสุดท้ายได้ ร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์ไปพร้อมกัน!!! ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 30 มีนาคม เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ข่าวอื่นในหมวด