ข่าวรายการ

มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ปิดฉากสุดอลังการ ลุ้น เชฟ-มาร์ค-แพทตี้ ขึ้นแท่นคว้าแชมป์

มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ปิดฉากสุดอลังการ ลุ้น เชฟ-มาร์ค-แพทตี้ ขึ้นแท่นคว้าแชมป์

ในที่สุดก็ทราบแล้วว่าแชมป์การแข่งขันรายการ “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย (MasterChef Junior Thailand) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดเป็นของน้องคนไหน กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย พร้อมรับเงินรางวัล 5 แสนบาท

โดยการแข่งรอบชิงชนะเลิศนี้ต้องบอกเลยว่าเข้มข้นสุดๆทั้ง 3 กรรมการ ต่างจัดเตรียมโจทย์เพื่อให้น้อง เชฟ-มาร์ค-แพทตี้ ได้พิสูจน์ศักยภาพความสามารถของตัวเองว่าใครจะคู่ควรกับการคว้าแชมป์ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย  

ผ่านพ้นกับการทำเมนูแรก Appetizers ไปแล้วน้องๆทั้ง 3 คนก็ต้องมาต่อสู้กันต่อกับเมนูที่เหลือ คือ Main Course และ Dessert  เรียกว่าการแข่งขันที่เหลือทั้งสองเมนูนี้น้องๆทั้ง 3 คนต่างก็ทุ่มเทและตั้งใจกับการแข่งขันอย่างสุดชีวิต ใครมีอะไรดีก็งัดออกมาใส่กันแบบไม่ยั้ง แม้ช่วงเวลาของการแข่งขันน้องๆทั้ง 3  คนจะเกิดข้อผิดพลาดจนทำให้น้ำตาร่วงกันบ้างเพราะไม่ได้ดั่งใจที่ต้องการ แถมยังต้องกดดันกับเรื่องของเวลาอีก แต่ด้วยความมุ่งมั่นเพื่อจะก้าวไปสู่ความฝันของตัวเองกับการคว้าแชมป์น้องๆทั้ง 3 คนก็ฮึดสู้แบบไม่ รู้จักกับคำว่าท้อแท้เพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นถึงหัวใจอันแข็งแกร่งของพวกเค้าทั้ง 3 คน นอกจากการแข่งขันในรอบชิงที่ลุ้นกันสนุกตื่นเต้นแล้ว การแข่งวันนี้ทั้ง 3 คนยังมีเซอร์ไพร้สจากเพื่อนๆ ที่ผ่านเข้ารอบ 26 คนสุดท้ายมาเป็นกำลังใจพร้อมทั้งครอบครัวเข้ามาเชียร์แบบใกล้ชิดอีกด้วย เลยทำให้บรรยากาศดูคึกคักเป็นพิเศษ แต่สุดท้ายน้องคนไหนจะทำอาหารได้รสชาติดีที่สุด และมีความคิดสร้างสรรค์จนสามารถพิชิตใจ 3 กรรมการไปได้จนก้าวขึ้นคว้าตำแหน่ง มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ไปครอง ห้ามพลาด

ติดตามชมความสนุกสนานความตื่นเต้นของการลุ้นแชมป์ของน้องๆทั้ง 3 คนได้ในรายการ “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย” วันอาทิตย์ ที่ 9 ธันวาคม 61  เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 สี HD