ข่าวรายการ

“ DISNEY CLUB INTERNET ตุลาคม 2561 ”

“ DISNEY CLUB INTERNET ตุลาคม 2561 ”

ต้อนรับปิดเทอมเดือนตุลาคมนี้  กับ 2 พิธีกรน้องใหม่  น้องอินเตอร์ รุ่งรดา  และน้องต้นน้ำ บัณฑิฏา ที่จะมารวมพลังกับพี่เจ็มส์  และพี่แน้น มามอบสาระดีๆ  การ์ตูนสุดหรรษา และกิจกรรมแสนสนุกมากมายให้กับทุกคน ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์  06.55 น.  ทางช่อง 7HD  กด 35

วันเสาร์   
เจ้าสองหมาฝาแฝด  บิงโกและโรลลี่  จะนำความน่ารักมามัดใจพวกเรากับภารกิจพิชิตใจบ๊อบ เจ้านายของพวกเขา  ใน  PUPPY DOG PALS หมาน้อยเพื่อนรัก  พร้อมตามเหล่าฮีโร่ทั้ง 6  ไปปราบปรามเหล่าร้ายในเมืองซานฟรานโซเกียว  กับ  DISNEY BIG HERO 6 THE SERIES

นอกจากการ์ตูนสุดสนุกแล้ว  ทุกวันเสาร์รายการดิสนีย์คลับก็ยังมีสาระดี ๆ มาฝากอีกด้วย  โดยในเดือนนี้วันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม  ช่วงมุมวิทย์ คิดสนุก  จะพาไปทำการทดลองสนุก ๆ ฮ นกฮูกตาโต” / วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม  ทำการทดลอง  “ตุ๊กตาลูกโป่งแขวนถ้วย” / วันเสาร์ที่  20 ตุลาคม  สนุกกับการทำเบเกอรี่แสนอร่อย  “BUTTER CAKE” / วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม  หรรษากันต่อกับการทำ “STRAWBERRY YOGURT MOUSSE”

และทุกวันเสาร์ตลอดทั้งเดือน  ยังมีกิจกรรมดี ๆ ให้น้อง ๆ ได้ร่วมสนุก  กับการกด LIKE  กด SHARE  FACEBOOK FANPAGE : CH7HD ENTERTAINMENT จากนั้นแคปหน้าจอที่กดแชร์แฟนเพจ นำมาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของกิจกรรมในแต่ละสัปดาห์ พร้อมเขียนบอกมาด้วยว่า... “ฮีโร่ในดวงใจของน้องๆ คือใคร” คอมเมนต์ของใครถูกใจเราที่สุด  รับไปเลยเซ็ตของขวัญสุดน่ารักจาก DISNEY BIG HERO 6 THE SERIES ทั้ง  สมุดโน๊ต 3 มิติ / กระเป๋าเป้ / และตุ๊กตาเบย์แม็กซ์สุดน่ารัก สัปดาห์ละ 3 รางวัลค่ะ

วันอาทิตย์ 
พบบทเรียนสู่การเป็นเจ้าหญิงเต็มตัว ที่มาพร้อมการผจญภัยในอาณาจักรเอนชานเซีย ที่แฝงไปด้วยปริศนาและสิ่งมหัศจรรย์มากมาย กับ... โซเฟียที่หนึ่งและพลาดไม่ได้กับกิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับของขวัญสุด LIMITED จากเจ้าหญิงโซเฟีย  ด้วยการภาพวาดระบายสี “ห้องนอนของเจ้าหญิงโซเฟียในสไตล์ของน้อง ๆ ” จากนั้นส่งภาพวาด  โดยถ่ายรูปหรือสแกนแล้วส่งมาทาง e-mail disneyclub@ch7.com  หรือส่งภาพจริงมาที่  รายการดิสนีย์คลับ  ช่อง 7HD998/1  ซ.ร่วมศิริมิตร  ถ.พหลโยธิน  แขวงจอมพล  เขตจตุจักร  กรุงเทพฯ 10900 ภาพวาดของใครโดนใจเราที่สุดรับไปเลย รางวัลที่ 1 ชุดเครื่องนอนเจ้าหญิงโซเฟีย จำนวน 1 รางวัลรางวัลที่ 2 กระเป๋าเป้เจ้าหญิงโซเฟีย  จำนวน 3 รางวัล  หมดเขตส่งผลงาน วันพุธที่ 31 ตุลาคมและประกาศผลคนเก่งผู้โชคดี วันเสาร์ที่ 3 พในรายการ  DISNEY CLUB ค่ะ
  
อย่าลืมติดตามความสนุก  ที่มาพร้อมสาระดี ๆ  ในรายการ “ ดิสนีย์คลับ ” ทางช่อง 7HD ทุกเช้าวันเสาร์และอาทิตย์  เวลา 06.55 น. นะคะ

ข่าวอื่นในหมวด