ข่าวรายการ

“ DISNEY CLUB เดือนกรกฎาคม 2561

“ DISNEY CLUB เดือนกรกฎาคม 2561

ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ รายการดิสนีย์คลับ และพิธีกรทั้ง 4 คน โบกัส  พีพี  แน้น  และเจ็มส์ มีการ์ตูนดี ๆ และกิจกรรมสุดสนุกมาฝากแฟน ๆ เช่นเคย

ทุกวันเสาร์  06.55 น.  สนุกกับการ์ตูน 2 เรื่อง 2 รส เริ่มด้วย...การผจญภัยในป่ากว้างไปกับสัตว์น้อยใหญ่ ที่เต็มไปด้วยปัญหาต่างๆ มากมาย แต่ยังดีที่มีเหล่าผู้พิทักษ์ LION GUARD ทีมพิทักษ์แดนทระนง คอยช่วยเหลือจากนั้นสนุกกันต่อกับซูเปอร์ฮีโร่ที่มาพร้อมภารกิจปกป้องเมือง  สไปเดอร์แมน แมงมุมอหังการ์ และเตรียมพบการกลับมาอีกครั้งกับเรื่องราวการผจญภัยของเจ้าหญิงผมยาวที่ทุกคนรอคอย TANGLED : THE SERIES เรื่องวุ่นวายของเจ้าหญิงราพันเซล  ในวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ นอกจากการ์ตูนสุดสนุกแล้ว  ทุกวันเสาร์รายการดิสนีย์คลับก็ยังมีความรู้ดี ๆ มาฝากทุกคนอย่างช่วง “ มุมวิทย์ คิดสนุก ” ในเดือนนี้ น้องๆ จะได้สนุกกับการทดลองวิทยาศาสตร์ “ กระดาษผ้าบาติก ”( เสาร์ 14 กรกฎาคม )  และแน้นก็ยังจะพาทุกคนไปหรรษากับการทำเบเกอรี่แสนอร่อยถึง 2 เมนูทั้ง “ คุ้กกี้สีสัน ” ( เสาร์ 7 กรกฎาคม )  และ “ ชูครีมแสนอร่อย ” ( เสาร์ 21 กรกฎาคม )

ทุกวันอาทิตย์ เวลาเดียวกัน  06.55 น.  สนุกกับครอบครัวก๊าบ ลุงสกรู๊ต  ลุงโดนัลด์ ดิวอี้ ฮิวอี้ ลูอี้และเว็บบี้ พร้อมการผจญภัยสุดตื่นเต้น ใน DUCKTALES ผจญภัยในแบบตระกูลดั๊ก  และใครที่คิดถึงเจ้าหญิงตัวน้อย  โซเฟียที่หนึ่ง  ก็เตรียมพบกับการกลับมาของเธอได้เลย ในวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคมนี้
  
นอกจากการ์ตูนแล้ว ในเดือนนี้รายการดิสนีย์คลับก็ยังมีกิจกรรมดี ๆ มาให้น้อง ๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วย กิจกรรม  “ ตอบคำถามจากการ์ตูนแสนสนุก ”เพียงแค่ติดตามชมการ์ตูนในรายการดิสนีย์คลับ ก็สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ โดยใครที่รู้คำตอบสามารถส่งคำตอบเข้ามาได้เลย  ทั้งทางจดหมายตามที่อยู่ “รายการดิสนีย์คลับ ช่อง 7HD  998/1  ซ.ร่วมศิริมิตร  ถ.พหลโยธิน  แขวงจอมพล  เขตจตุจักร  กรุงเทพฯ 10900 ”  หรือส่งมาที่อีเมล์ www.disneyclub@ch7.com น้องๆ ที่ตอบคำถามได้ถูกต้องและเป็นผู้โชคดี รอรับของขวัญน่ารักๆชิ้นใดชิ้นหนึ่งจากทางรายการได้เลย แต่อย่าลืมเขียนบอกชื่อ อายุ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ของน้องๆมาให้ครบถ้วน

กิจกรรม “ เซลฟี่กับตระกูลดั๊ก ”ง่ายๆ เพียงแค่จ้องจอทีวีรอดูการ์ตูน  DUCKTALES ผจญภัยในแบบตระกูลดั๊ก เมื่อตัวการ์ตูนตามโจทย์ที่เราแจ้งในแต่ละสัปดาห์ปรากฎตัวขึ้น ให้รีบถ่ายภาพเซลฟี่ตัวเองกับตัวการ์ตูนนั้นๆแล้วโพสต์ลง FACEBOOK ของตัวเอง  พร้อมทั้งคิดแคปชั่นเก๋ ๆ  แล้วใส่ #CH7DisneyClub  ที่สำคัญอย่าลืมตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะ เราจะได้เข้าไปดูภาพถ่ายเซลฟี่สุดเก๋ของน้องๆ ได้

โดยเราจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในอาทิตย์ถัดไป ภาพถ่ายเซลฟี่ของใครโดนใจเรารับไปเลยเซ็ตของขวัญสุดพิเศษจาก DUCKTALES ผจญภัยในแบบตระกูลดั๊ก  ได้แก่  กระเป๋าสะพาย 1 ใบ /ตุ๊กตา UFUFY 1 ตัว / และตุ๊กตา DUCKTALES POP 1 ตัว

และตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมนี้ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและเรื่องราวสนุกๆ ของรายการดิสนีย์คลับทาง  FACEBOOK / TWITTER / INSTAGRAM ได้ที่  Ch7HD Entertainment อย่าลืมติดตามความสนุก ที่มาพร้อมสาระดีๆ กับรายการ “ ดิสนีย์คลับ ” ทุกเช้าวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 06.55 น.

ข่าวอื่นในหมวด