ข่าวรายการ

DISNEY CLUB 17 มิถุนายน 2561

DISNEY CLUB 17 มิถุนายน 2561

วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน 2561 เอาใจช่วยเหล่าหลานฝาแฝดของโดนัลด์ ดั๊ก  กับการผจญภัยสุดพิศวง  Ducktales ผจญภัยในแบบตระกูลดั๊ก ตอน งานวันเกิดรวมพลบีเกิล

นอกจากความหรรษาจากการ์ตูนมากมายแล้ว  “รายการดิสนีย์คลับ” ยังมีกิจกรรมดี ๆ มาให้น้อง ๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วย  กับกิจกรรมตอบคำถามจากการ์ตูนแสนสนุก  และกิจกรรมสุดพิเศษลุ้นรับของขวัญสุดน่ารักจากสไปเดอร์แมน รายละเอียดและกติกาของแต่ละกิจกรรม มีดังนี้ค่ะ

กิจกรรม “ตอบคำถามจากการ์ตูนแสนสนุก
เพียงแค่น้อง ๆ ติดตามชมการ์ตูนใน “รายการดิสนีย์คลับ” ก็สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ โดยใครที่รู้คำตอบสามารถส่งเข้ามาได้เลยทาง Inbox  ของ Facebook Fanpage / CH7 Disney Club น้อง ๆ ที่ตอบคำถามได้ถูกต้องและเป็นผู้โชคดี รอรับของขวัญจากทางรายการได้เลยค่ะ แต่อย่าลืมบอกชื่อ ที่อยู่ อายุ และเบอร์โทรศัพท์ของน้อง ๆ มาด้วยนะคะ

กิจกรรม “ลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษจาก Spider-man : แมงมุมอหังการ์
สไปเดอร์แมน แมงมุมอหังการ์ มีของขวัญน่ารัก ๆ มาแจกน้อง ๆ ค่ะ  เพียงแค่ช่วยกันคิดว่า“อยากไปปฏิบัติภารกิจอะไรกับสไปเดอร์แมน เพื่อช่วยกันรักษาสิ่งแวดล้อม” ด้วยการวาดภาพระบายสีพร้อมเขียนคำอธิบายสั้น ๆ ส่งเข้ามา  ตามที่อยู่ของ “รายการดิสนีย์คลับ  998/1 ซอยร่วมศิริมิตรถนนพหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 ภาพวาดและเหตุผลของใครโดนใจทีมงานรับไปเลยของขวัญสุดน่ารักจากสไปเดอร์แมน  คนละ 3 ชิ้น  ได้แก่  ตุ๊กตาสไปเดอร์แมน ,สไปเดอร์แมน Tsum Tsum และสมุดสไปเดอร์แมน จำนวน 10 รางวัล  ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 4 กรกฎาคม 2561  และประกาศรายชื่อน้อง ๆ คนเก่งผู้โชคดี  ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 ในรายการดิสนีย์คลับค่ะ

อย่าลืมติดตามความสนุกพร้อมสาระดีๆ จากเหล่าพิธีกร  โบกัส - ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์ /พีพี - พีรพล เพิ่มเพ็ชร์ / แน้น - มนัชนันนท์ สรรพยานุวัฒน์ / เจ็มส์ - จิรายุ ขุนรักษ์ในรายการดิสนีย์คลับ” ทุกเช้าวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 06.55 น. นะคะ

ข่าวอื่นในหมวด