ไม่คิดว่าชาตินี้จะได้เห็น! “ป๊อก ภัสสรกรณ์ – เป้ บดินทร์” สวมบท พระเอกลิเกร้อง แรป โชว์ หวังฮุบใจสาว ใน เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE

เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE - ทำเอาอ้าปากค้าง สะดุ้งไปทั้งบางอีกแล้ว กับการแข่งโชว์ของนักร้อง ดาราเมืองไทย ใน “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)” ที่ยิ่งทวีความตระการตาในการงัดรูปแบบของการโชว์ที่มาเหนือคาดไม่ซ้ำรอยใคร โดยเฉพาะแขกรับเชิญในสัปดาห์นี้ ที่สายฮิปฮอปจะต้องบอกว่าสแว๊กมาก อย่าง “ป๊อก - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, เป้ - บดินทร์ เจริญราษฎร์ (วงมายด์)” สาวสายร้ายเซ็กซี่ “จิ๊บ – ปกฉัตร เทียมชัย” และดีเจเจ้าคารม “ดีเจเชาเชา - ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม” เพื่อมาสู้แก๊ง T4 “ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เอกกี้ – เอกชัย  เอื้อสังคมเศรษฐ์, ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เป็กกี้ ศรีธัญญา”

ซึ่งโชว์ครั้งนี้ของ 2 หนุ่ม “ป๊อก-เป้” ที่ทั้งคู่พูดดักไว้เลยว่า “ทุกคนจะได้เห็นโชว์นี้เป็นที่แรก และอาจจะไม่ได้เห็นโชว์แบบนี้จากที่ไหนอีกแล้ว!!!” กับการสวมบทลิเกหน้า จัดองค์ทุ่มคอสตูมด้วยชุดลิเกเต็มยศ บวกกับการคิดรูปแบบโชว์พิเศษเพื่อแฟนๆรายการโดยเฉพาะ ในเพลง คาถามหานิยม ต้นฉบับจาก ยอดรัก สลักใจ ที่ทั้งคู่นำมาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์ฮิปฮอปพร้อมแต่งเนื้อแรปเพิ่มเข้าไป แต่ยังคงความไพเราะในเวอร์ชั่น ออริจินัลอยู่ เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของทั้ง “ป๊อก - เป้” ที่จะต้องมาแข่งโชว์ และฉีกคาแรคเตอร์สวมชุดลิเกร้องเพลงลูกทุ่ง

งานนี้หนุ่ม “ป๊อก” เป็นตัวแทนเผยว่า “ไม่เคยทำโชว์แบบนี้ที่ไหนมาก่อนเลยครับ และยังเป็นโชว์ที่ไม่มีความถนัดเลย ยิ่งเรื่องลิเกด้วย ผมบอกเลยว่าผมเริ่มจากศูนย์ ไม่มีประสบการณ์ใดๆทั้งสิ้นเลย เรียกว่าโชว์ในครั้งนี้ อาจจะเป็นโชว์ครั้งแรก และครั้งเดียวก็ได้ครับ (หัวเราะ) ซึ่งผมและเป้ตั้งใจฝึกซ้อมมากๆ ทั้งการรำ การร้องให้เหมือนเพลงลิเก เป็นอะไรที่ท้าทายที่สุดในชีวิต แต่ก็มีความพิเศษที่เราทั้งคู่แต่งเนื้อเพลงแรปเข้าไปด้วย พูดตรงๆ ผมยังช็อคอยู่เลย ไม่คิดว่าจะมีโอกาสมาโชว์แบบนี้ สำหรับผมคือการรำเป็นอะไรที่ยากมาก ก็ถือว่าได้ว่าเป็นอีกมิติหนึ่งของการแสดงของพวกเรา  ยังแอบคิดว่าจะรอดมั้ยเนี่ย แฟนๆจะชอบมั้ย แต่เพื่อความสุขของผู้ชม ซึ่งผมก็อยากโชว์อะไรที่ ทุกคนคิดไม่ถึง ผมกับเป้ตั้งใจมากๆกับโชว์ๆนี้ เป็นการเซอร์ไพรส์ที่มากที่สุด มีแขกรับเชิญพิเศษเป็น น้องวิรดา วงศ์เทวัญ ที่มาร่วมโชว์กับเราด้วย ซึ่งเราจะต้องแบทเทิลกันเพื่อแย่งกันจีบน้องวิมาเป็นแฟนเรา ฝากทุกคนติดตามชมด้วยนะครับ”

ติดตามความเซอร์ไพรส์ที่หาชมที่ไหนไม่ได้จาก 2 หนุ่ม “ป๊อก – เป้” ในรายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)” วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


ออกอากาศวันที่ 19 พ.ค. 2561 เวลา 18:20 น.