ข่าวรายการ

พาฟิน!!! “นิกกี้ – เลโอ” ส่อแววเกินเพื่อน กอดกันกลม ลุ้นคำถาม ใน “The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่”

พาฟิน!!! “นิกกี้ – เลโอ” ส่อแววเกินเพื่อน กอดกันกลม ลุ้นคำถาม ใน “The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่”

“The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่” วันเสาร์ที่ 24 – วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ กลับมาลุ้นจนลืมหายใจกันต่อกับ “หมู่พิธีกรชายฝีปากกล้า” นำทีมโดย “นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์” และเหล่าสมาชิก “เม้าส์ – ณัชชา  จันทพันธ์, ธามไท แพลงศิลป์, เลโอ โซสเซย์ และนาวว์ – เมธาวี พิเชษฐชัยยุทธ์” จะกลับมาฝ่าฟันคำถามกันต่อเพื่อเงินรางวัล ที่ทุกคนตกลงปลงใจกันไว้แล้วว่า “ถ้าได้เงินมาจะเอาไว้ไปเที่ยวเปิดโลกกว้างตามประสาเพื่อนด้วยกัน”

เรียกว่าโชคชะตายังไม่ใจร้ายจนเกินไป จึงทำให้พวกเขาสามารถผ่านพ้นคำถามสุดหินจนมาถึงคำถามในข้อที่ 4 กับโหมด “แลนด์มาร์ค” โดยหัวหน้าทีมอย่าง “นิกกี้” ขอเลือกผู้ร่วมชะตากรรมเป็น “เลโอ” เพราะคิดว่าเป็นคำถามที่ต้องเข้าทางเพื่อนสายเที่ยวเป็นแน่ แต่งานนี้ไม่ใช่เล่นๆ เพราะพอเจอกับคำถามที่ว่า “ชิงช้าสวรรค์ยักษ์ที่ใด ? มีจำนวนตู้โดยสารมากที่สุด” ระหว่าง “สิงคโปร์ฟลายเออร์,  ลอนดอนอาย หรือเอเชียทีค สกาย” เข้า ก็กลับทำเอาทั้งคู่หมดความมั่นใจขึ้นมาเสียดื้อๆ เจอแบบนี้เลยขอใช้ความน่าจะเป็นผสมแต้มบุญแบ่งความเสี่ยงเป็นสองทางกันพลาด พอถึงช่วงเฉลยเรียกว่าทั้ง  “นิกกี้ – เลโอ” ลุ้นชนิดต้องกอดกันแน่น เรียกกำลังใจซึ่งกันและกัน ทำเอาสาวๆ จิ้นไปไกล ฟินกันถ้วนหน้า!!!

งานนี้ “นิกกี้ – เลโอ” จะสามารถพาเหล่า “พิธีกรชายฝีปากกล้า” ฝ่าฝันความท้าทาย กดดัน และระทึกใจในคำถามอีกครั้ง จนสามารถไปถึงข้อที่ 7 ได้หรือไม่? คอยเอาใจช่วยได้ในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่” วันเสาร์ที่ 24 – วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 สี

ข่าวอื่นในหมวด