“ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์” โชว์เก๋า อวดศักดาเป็นแรปเปอร์ตัวพ่อ “MC Hammer” “หนึ่ง-จักรวาร” ถึงขั้นขอกราบ กลางรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ ซีซั่น 3”

เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off - ใกล้เข้ามาทุกทีกับการแข่งขันโค้งสุดท้ายของรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON 3” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ ซีซั่น3) ที่ยังคงความสนุกและตื่นเต้นทุกสัปดาห์ โดยใน วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560 ทางช่อง 7 สี ที่ผ่านมา เรียกว่าสร้างความมหัศจรรย์อีกครั้ง เมื่อผู้ที่คว้าชัยชนะให้กับทีมชายคือ หนุ่มอารมณ์ดี “ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์” กับการแปลงโฉมเป็น ตัวพ่อแรปเปอร์ ผิวสีชื่อดังชาวอเมริกา ”MC Hammer” (เอ็มซี แฮมเมอร์) ในเพลง U Can't Touch This และการแสดงของฟรอยด์ทำให้ “ครูหนึ่ง-จักรวาร เสาธงยุติธรรม” ถึงกับบอกว่า ขอกราบ!!!! เหตุจาก ครูหนึ่งไม่เคยคิดเลยว่าฟรอยด์ จะทำออกมากได้ดี เวลา 4 นาที คิดไว้ว่าน่าจะเสียเปล่า ฟรอยด์คงร้องๆและเต้นๆไป เสียเวลาเปล่าๆ แต่ครั้งนี้คิดผิดเพราะเป็นการแสดงที่คุ้มค่าและดีที่สุดตั้งแต่ฟรอยด์เคยทำมา

เวทีลุกเป็นไฟ!!! เมื่อการแสดงของฟรอยด์ครั้งนี้ ดีงามพระรามแปดจนเป็นที่กล่าวขานอย่างท่วมท้น เพราะเขาแสดงออกมาได้เหมือนกับต้นฉบับ เปรียบเสมือนพานั่งไทม์แมชชีนย้อนกลับไปในยุค 80 อีกครั้ง โดย ฟรอยด์ เผยว่า “ชัยชนะ ครั้งแรกของผมภูมิใจมากจริงๆ ที่สามารถเป็นตัวแทนคว้าแชมป์ให้กับทีมชายและนำเงินเข้า “มูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์” ได้สำเร็จ ซึ่งการเป็น “MC Hammer” บอกเลยว่ามันไม่มีคำว่าง่าย แม้ว่าผมจะโตมากับเพลงของเขา แต่การเต้นและร้องแรป มันเหนื่อยมากจริงๆ อย่างการจำเนื้อเพลง ผมจะใส่ใจกับทุกคำที่ผมจะร้องออกมาจะไม่ใช่แค่อ่านและจำ แต่ผมจะจดออกมาเพื่อให้เราซึมซับทุกอย่างเข้าหัว ผมซ้อมเพลงนี้ทั้งวันทั้งคืนเพื่อที่จะให้โชว์นี้สมบูรณ์แบบที่สุด เพราะการแสดงครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในวงการบันเทิงกว่า 10 ปี ของผมที่จะได้พิสูจน์และประกาศศักดาให้ทุกคนรู้ว่า ผมทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิดไม่ใช่แค่ตลกเฮฮาไปวันๆ ซึ่งก็ต้องขอบคุณกำลังใจและคำแนะนำจากทุกๆคน โดยเฉพาะแฟนของผม “แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร” ที่คอยสอนเทคนิคการร้องเพลง เขาคือ ตัวช่วยที่ดีที่สุด เพราะมันดีต่อโชว์และดีต่อใจมากเลยครับ (เขิน)” เรียกว่าเพลงนี้แม้จะมีความยาวถึง 4 นาที ฟรอยด์ก็สามารถเต้นเก็บได้ทุกประโยค หอบแค่ไหนก็ไม่มีหวั่นขอทุ่มสุดใจเพื่อไอดอลของเขา ต้องยกนิ้วให้กับฟรอยด์จริงๆ

ต้องมาลุ้นกันว่าการแข่งขันโค้งสุดท้าย ใน วันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2560  เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี ทีมหญิงจะสามารถคว้าบัลลังก์แชมป์กลับมาอยู่ในกำมือไดดสำเร็จหรือไม่ ห้ามพลาดชมกับรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 3"


ออกอากาศวันที่ 2 ก.ย. 2560 เวลา 18:20 น.