ONE ลุมพินี : เสกสรร อ.ขวัญเมือง ไขข้อสงสัย บุรุษข้างกายคนสำคัญที่คอยส่งกำลังใจให้ทุกไฟต์ที่ขึ้นเวที

20 พ.ย. 66
ONE ลุมพินี : เสกสรร อ.ขวัญเมือง ไขข้อสงสัย บุรุษข้างกายคนสำคัญที่คอยส่งกำลังใจให้ทุกไฟต์ที่ขึ้นเวที
เสกสรร อ.ขวัญเมือง” ออกมาเฉลยข้อสงสัยถึงบุรุษคนสำคัญที่คอยติดตามข้างกายตลอดทุกไฟต์ พร้อมเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ที่แฟนมวยอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน

เชื่อว่าเรื่องนี้คงเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับบุรุษนิรนามที่คอยตามติดชิดข้างกาย “คนไม่ยอมคน” เสกสรร อ.ขวัญเมือง นักชกเลือดเดือด วัย 34 ปี จากนครศรีธรรมราช จนกลายเป็นภาพที่สร้างความสงสัยให้กับบรรดาแฟนคลับ ว่าหนุ่มใหญ่รายนี้เป็นใคร และมีความสำคัญกับจอมบู๊จากแดนใต้รายนี้มากน้องเพียงใด

ดูคลิป ONE Fight Night 16 วันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 คู่ เสกสรร อ.ขวัญเมือง vs คาริม เบนนุย

655b13d3e89ca2.53469512.jpg
เสกสรร อ.ขวัญเมือง

ล่าสุด “เสกสรร” ได้ออกมาเฉลยคำตอบเพื่อคลีคลายปมสงสัยให้กับเหล่าแฟนคลับได้หายข้องใจว่าชายคนดังกล่าวนั้นคือใคร โดยเจ้าตัวได้โพสภาพพร้อมกับข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวที่ชื่อ วสันต์ อิสลาม โดยมีใจความว่า

“หลาย ๆ คนสงสัยว่าน้าท่านนี้เขาคือใครเห็นติดตามผมมาตลอด และนี่คือคำตอบ น้าเขาเป็นผู้ดูแลมือขวาของผมเองชื่อ น้าหมูปากพนัง ครับผม”

655b13d3b08b77.06737035.png

อย่างไรก็ตามทีมงาน ONE ได้ต่อสายตรงไปยัง “เสกสรร” เพื่อสอบถามถึงความสัมพันธ์ที่มี ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าถึงเหตุการณ์นับตั้งแต่วันแรกที่ย้ายเข้ามาอยู่กรุงเทพฯ และได้พบกับน้าหมูปากพนัง ก่อนจะให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นอย่างดี จนปัจจุบันวันเวลาผ่านไปนานกว่า 10 ปีความสัมพันธ์ดี ๆ ก็ยิ่งเพิ่มทวีคูณ โดย “เสกสรร” เผยว่า

“ผมเจอ น้าหมูปากพนัง ครั้งแรกตั้งแต่สมัยผมเข้ามาอยู่ที่กรุงเทพฯ ใหม่ ๆ เลยครับ ตอนนั้นแกขับวินมอเตอร์ไซค์อยู่แถวบางกะปิ ซึ่งอยู่ใกล้ ๆ กับที่พักของผม แถมยังเป็นคนนครศรีธรรมราชบ้านเดียวกันเลยยิ่งทำให้สนิทสนมกันมากขึ้นครับ”

น้าหมูปากพนัง ถือเป็นแฟนคลับตัวยงของผมคนแรกเลยก็ว่าได้ เพราะทุกครั้งที่ผมขึ้นชก ไม่ว่าจะไปที่ไหน จะใกล้หรือไกล แกก็จะตามไปเชียร์และคอยดูแลผมถึงขอบเวทีทุกไฟต์เลยครับ ถึงแม้ว่าปัจจุบันแกจะย้ายกลับไปอยู่กับครอบครัวที่บ้านเกิดแล้ว แต่ทุกครั้งที่ผมมีโปรแกรมชก แกก็จะตามขึ้นมาเชียร์ผมถึงขอบเวทีลุมพินีเลยครับ”

655b13d32b7bb5.29241133.jpg

เสกสรร ถ่ายรูปคู่กับ น้าหมูปากพนัง

ยิ่งไปกว่านั้นนอกจากความสัมพันธ์ของ “เสกสรร” กับ “น้าหมูปากพนัง” ที่เปรียบได้ดั่งญาติสนิทมิตรสหายในครอบครัวแล้ว จอมบู๊จากเมืองคอนยังเคารพนับถือบุรุษข้างกายรายนี้เสมือนพ่อและพี่ชายของเขาคนหนึ่งเลยทีเดียว โดย “เสกสรร” เผยว่า

“ผมเคารพและนับถือ น้าหมูปากพนัง เสมือนพ่อและพี่ชายของผมคนหนึ่งครับ เพราะทุกครั้งแกจะคอยถามไถให้กำลังใจ และดูแลผมตลอดไม่ว่าจะพาไปโรงพยาบาล หรือแม้กระทั่งตอนพักก่อนขึ้นชกที่โรงแรม คอยช่วยเหลือในทุก ๆ อย่าง นับตั้งแต่วันแรกที่เจอเลยครับ”

655b13d471f597.28754017.jpg

สำหรับ “เสกสรร อ.ขวัญเมือง” เตรียมขึ้นสังเวียนเพื่อมอบความมันส่งท้ายปีให้กับพี่น้องชาวไทย โดยจะเผชิญหน้ากับ “ริเวอร์ แดซ” นักชกวัย 30 ปี จากออสเตรเลีย ในกติกามวยไทย แคตช์เวต 140 ป. ศึกใหญ่ ONE ลุมพินี 46 วันศุกร์ที่ 22 ธ.ค.นี้ ถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) เริ่มคู่แรก 19.30 น.

แฟนกีฬาสามารถจองบัตรเข้าชมศึก ONE ลุมพินี 46 ในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR เริ่มคู่แรกเวลา 19.30 น. รับชมการถ่ายทอดสดทาง Watch.ONEFC.com (บางประเทศ), Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ) และทางช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20.30 น.

ติดตาม ONE Championship และ ONE ลุมพินี ได้ที่ : https://www.ch7.com/one-championship

ช่องทางถ่ายทอดสด ONE ลุมพินี
- FACEBOOK : https://www.facebook.com/Ch7HD [เริ่มเวลา 19.30 น.]
- YOUTUBE : https://www.youtube.com/ch7hd [เริ่มเวลา 19.30 น.]
- ช่อง 7HD กด 35 / เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV [เริ่มเวลา 20.30 น.]

คลิป ONE LUMPINEE : Full Fight

เพิ่มเติม >