ONE ลุมพินี : นักรบ แฟร์เท็กซ์ ปลื้มพ่อเชียร์ติดขอบเวทีคว้าชัยไฟต์ที่ 5 ใน ONE ลุมพินี

20 พ.ย. 66
ONE ลุมพินี : นักรบ แฟร์เท็กซ์ ปลื้มพ่อเชียร์ติดขอบเวทีคว้าชัยไฟต์ที่ 5 ใน ONE ลุมพินี
นักรบ” คืนฟอร์มเก่งรัวอาวุธชุดใหญ่สอย “เด็ดดวงเล็ก” ลงไปนอนยกสาม ต่อหน้าพ่อที่มาเชียร์ติดขอบเวทีช่วยเพิ่มกำลังใจมากเป็นพิเศษ ในคู่เอกศึก ONE ลุมพินี 41

ขุนเข่าพลังช้างนักรบ แฟร์เท็กซ์ มวยอาวุธหนัก วัย 25 ปี จากสุรินทร์ ไม่ทำให้พ่อที่ตามมาเชียร์ติดขอบเวทีต้องผิดหวัง เรียกคืนฟอร์มเก่งหยุดความฮอตคู่ชกรุ่นน้องฟอร์มแรงผ่านไป 4 ไฟต์ยังแพ้ใครไม่เป็น “เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99” วัย 20 ปี ร่วงหมดสภาพในยก 3 ทำให้ “นักรบ” เดินหน้าเก็บชัยไฟต์ที่ 5 และได้โบนัส 3.5 แสนบาท เป็นครั้งที่สอง ในคู่เอกของศึก ONE ลุมพินี 41 เมื่อค่ำคืนวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา

ดูคลิป ONE ลุมพินี วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 คู่ เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด99 vs นักรบ แฟร์เท็กซ์

655b1156ef0ec8.43757728.jpg
นักรบ vs เด็ดดวงเล็ก (17 พ.ย.66)

หลังสะดุดแพ้ครั้งแรกให้กับ “นาบิล อานาน” ในศึก ONE ลุมพินี 32 เมื่อวันที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา ไม่ได้ทำให้ “นักรบ” รู้สึกคิดท้อแต่อย่างใด พร้อมได้กำลังใจจากคนรอบข้างเป็นแรงผลักดันมุ่งมั่นอยากแก้ตัวเก็บชัยเหนือ “เด็ดดวงเล็ก” ที่กำลังมาแรงให้ได้

“ก่อนหน้านี้ผมแพ้ให้กับ นาบิล รู้สึกเสียใจที่สถิติชนะรวดมา 4 ครั้งติดต่อกันต้องหยุดลง แต่ว่าไม่เสียดาย เพราะเกมกีฬามีแพ้มีชนะ คิดแค่ว่าเราต้องทำหน้าที่ของตัวเองต่อไปให้ดีที่สุดครับ”  

“ไฟต์นี้ผมตั้งใจเต็มที่อยากกลับมาแก้ตัว มุ่งมั่นขอเก็บชัยชนะในไฟต์นี้กลับไปให้ได้ ซ้อมมาเต็มที่สองเดือนกว่า โดยพอรู้ว่าต้องขึ้นรายการพบ เด็ดดวงเล็ก ผมศึกษาเกมการชกของเขามาตลอด ซ้อมและแก้เกมควบคู่ไปด้วย สุดท้ายทุกอย่างเป็นไปตามแผนผมทำสำเร็จเก็บชัยชนะได้ครับ”

655b115590c719.17572750.jpg
“นักรบ” ปลื้มใจมีคุณพ่อมาชื่นชมความสำเร็จ

โดยกำลังใจสำคัญที่ทำให้ “นักรบ” มีแรงฮึดสู้มากเป็นพิเศษในไฟต์นี้ คือมีพ่อมาคอยเชียร์ติดขอบเวทีและเป็นคนถอดมงคลให้ด้วย พร้อมตั้งเป้ารักษาผลงานของตัวเองให้ดีต่อเนื่อง เพื่อก้าวตามฝันไปให้ถึงเวทีระดับโลกให้ได้

“ปกติพ่อไม่เคยมาเชียร์ผมแบบติดขอบเวทีเลย ไฟต์นี้ผมบังคับให้เขามาเชียร์ ผมตั้งใจอยากทำผลงานที่ดีที่สุดออกมาให้เขาเห็น ผมรู้สึกดีใจมากที่พ่อมาเชียร์และเป็นคนถอดมงคลเอาฤกษ์เอาชัยให้ด้วย ทำให้ผมมีแรงฮึดสู้ขึ้นมาก ชัยชนะที่ได้มาถือเป็นความสำเร็จทำให้เขาภูมิใจได้ครับ”

“เป้าหมายของผมแน่นอนว่าคืออยากไปโชว์ผลงานในเวทีระดับโลกให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต จากหัวอกเด็กบ้านน้องคนหนึ่งการได้ไปโชว์ฝีมือในระดับโลกคงเป็นความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่เหมือนฝันมากครับ”

655b11561c20e2.22490078.jpg
“นักรบ” มุ่งมั่นพร้อมล่าตามฝันไประดับโลก

ติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

ติดตาม ONE Championship และ ONE ลุมพินี ได้ที่ : https://www.ch7.com/one-championship

ช่องทางถ่ายทอดสด ONE ลุมพินี
- FACEBOOK : https://www.facebook.com/Ch7HD [เริ่มเวลา 19.30 น.]
- YOUTUBE : https://www.youtube.com/ch7hd [เริ่มเวลา 19.30 น.]
- ช่อง 7HD กด 35 / เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV [เริ่มเวลา 20.30 น.]

คลิป ONE LUMPINEE : Full Fight

เพิ่มเติม >