เดือดแบบตะโกน! ซุปเปอร์เล็ก สวมบทมือปราบ รถถัง ชนะแต้มเอกฉันท์ ONE ลุมพินี 34

25 ก.ย. 66
เดือดแบบตะโกน! ซุปเปอร์เล็ก สวมบทมือปราบ รถถัง ชนะแต้มเอกฉันท์ ONE ลุมพินี 34
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ศึกมวยครั้งประวัติศาสตร์สำหรับการแข่งขันศิลปะการต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ ONE ลุมพินี 34 เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา มวยคู่เอก รถถัง จิตรเมืองนนท์ แชมป์โลกรุ่นฟลายเวต โชว์สปิริตยอมแบกน้ำหนักขึ้นสังเวียน เปิดศึกมวยไทย แคตช์เวต ซูเปอร์ไฟต์ ปะทะเพื่อนรัก ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 แชมป์โลกคิกบ็อกซิง ในกติกามวยไทย 3 ยก

ซึ่งตั้งแต่ยกแรก รถถัง เป็นฝ่ายเดินหน้าเข้าชนแบบเต็มกำลัง ก่อนจะฟันศอกเข้าเต็มหน้าผากซุปเปอร์เล็ก ทำให้ซุปเปอร์เล็กแผลแตกตั้งแต่ต้นเกม ส่วนยกที่ 2-3 ก็มีการสู้กันอย่างสนุก แลกกันหมัดต่อหมัด ผลสุดท้าย กรรมการยกมือให้ซุปเปอร์เล็กเป็นฝ่ายชนะอย่างไม่เป็นเอกฉันท์ งานนี้เลยทำให้กองเชียร์ฝั่งรถถังมองว่าผลการตัดสินในครั้งนี้ค้านสายตาแฟนมวย

อย่างไรก็ตาม หลังจบแมตซ์ รถถัง จิตรเมืองนนท์ ยังแสดงสปิริตผ่านอินสตาแกรม rodtang_jimungnon ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.2 ล้านคน ด้วยภาพคู่โอบกอดกันกับ ซุปเปอร์เล็ก ขณะที่ซูเปอร์เล็กเข้ารักษาตัวจากแผลที่หน้าผาก พร้อมแคปชันภาษาอังกฤษ แปลเป็นไทยได้ว่า "ขอโทษทุกคนด้วยที่ผมไม่ชนะ แต่สุดท้ายไฟต์นี้ก็จบลงด้วยดี ผมเศร้า แต่จะยังสู้ต่อไป"

ศึกครั้งนี้จะจบลงแบบถูกใจแฟนมวยหรือไม่? ไม่ปล่อยให้ดรามานาน ล่าสุด บิ๊กบอส ชาตรี ศิษย์ยอดธง ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก Chatri Sityodtong มีข้อความว่า Rematch? ทำให้หลายคนคาดกันต่าง ๆ นานา ว่านั่นอาจจะหมายถึงเกมของคู่นี้จะจัดขึ้นใหม่อีกหรือไม่ต้องติดตาม

รับชม LIVE สดผ่านโซเชียลมีเดีย ได้ตั้งแต่เวลา 19.30 น. ทั้ง 2 ช่องทาง
- Facebook Ch7HD : https://www.facebook.com/Ch7HD
- YouTube Ch7HD : https://bit.ly/youtubech7hd

ติดตาม ONE Championship และ ONE ลุมพินี ได้ที่ : https://www.ch7.com/one-championship

คลิป ONE LUMPINEE : Full Fight

เพิ่มเติม >