ONE Championship : แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ นำทัพเพื่อนนักชกเลี้ยงอาหารเด็ก

14 มิ.ย. 67
ONE Championship : แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ นำทัพเพื่อนนักชกเลี้ยงอาหารเด็ก
แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” แชมป์โลก ONE MMA รุ่นอะตอมเวตหญิง (105 - 115 ป.) วัย 26 ปี ที่กำลังอยู่ในช่วงพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บหมอนรองกระดูกเข่าซ้ายฉีก จูงมือเพื่อนร่วมค่ายอย่าง “น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์” และ “จูเนียร์ แฟร์เท็กซ์” ไปร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้อง ๆ ที่โรงเรียนเด็กพิเศษคุณพ่อเรย์ จังหวัดชลบุรี มอบความสุขให้กับทุกคนอย่างถ้วนหน้า เมื่อวันพุธที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ดูคลิป ONE Fight Night 6 วันที่ 14 มกราคม 2566 คู่ แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ vs ซุปเปอร์เกิร์ล จรูญศักดิ์มวยไทย

666c128b660935.63333713.jpg
“แสตมป์” และเพื่อนนำอาหารมาเลี้ยงเด็ก

แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” ย้อนเล่าถึงบรรยากาศในงานเลี้ยงอาหารเด็กครั้งนี้ว่า เต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยทุกคนต่างมีรอยยิ้มเปี่ยมความสุขบนใบหน้า ในขณะเดียวกันก็ทำให้ตนได้พลังบวกกลับคืนมาด้วย

“จุดเริ่มต้นของการไปเลี้ยงอาหารเด็กในครั้งนี้เกิดจากการที่ น้องแอ้ม เอากางมวยของตัวเองออกมาประมูล เราจึงนำเงินตรงส่วนนั้นมาทำกิจกรรมนี้ด้วยกัน โดยเตรียมทั้ง ก๋วยเตี๋ยว, ข้าว, ขนม และ น้ำ ไปมอบให้ ส่วนน้อง ๆ มีการแสดงโชว์ต้อนรับให้พวกเราชมทั้งหมด 3 ชุด คือ รำ ร้องเพลง และ เต้น”

666c12894adb72.52319138.jpg
“แสตมป์” พูดให้กำลังใจเด็กทุกคน

“หนูได้พูดบอกน้อง ๆ ว่า จะขอเป็นกำลังใจให้ ทุกคนต่างมีศักยภาพเป็นของตัวเองมากพอสมควร อยากให้พวกเขาใช้ข้อดีตรงนี้ให้ถูกที่เท่านั้น แล้วเมื่อเขาเห็นว่าพวกเราเป็นนักมวย บางคนก็ชอบชกมวย โชว์ทำท่าชกมวยให้เราดู บางคนก็ถามว่าขาหนูไปโดนอะไรมา พร้อมให้กำลังใจหนูว่าเดี๋ยวขาก็หายด้วยค่ะ”  

666c128c8c8444.50996435.jpg
“แสตมป์” ใกล้ชิดกับแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง

นอกจากนั้น “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” ยังได้อัปเดตถึงความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของตัวเองว่า ทุกอย่างกำลังเป็นไปตามขั้นตอนของการรักษา พร้อมอ้อนแฟนมวยให้เฝ้ารอการกลับมาอีกครั้งของตัวเองด้วย

“หลังผ่านไปเกือบ 1 เดือน ตอนนี้หนูยังเข้ารับการกายภาพบำบัดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเพิ่งลงเดินในสระน้ำได้ ส่วนกิจวัตรประจำวันส่วนใหญ่คืออยู่กับบ้าน ลองหากิจกรรมใหม่ ๆ ทำ เช่น ถักผ้าพันคอ และ ต่อจิ๊กซอว์ มีครอบครัว และ เพื่อน ๆ คอยเป็นกำลังใจให้อยู่เสมอ หนูอยากฝากบอกแฟน ๆ ว่า อย่าเพิ่งลืมหนูนะคะ ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้หนูด้วยค่ะ”

ติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

ติดตาม ONE Championship และ ONE ลุมพินี ได้ที่ : https://www.ch7.com/one-championship

ช่องทางถ่ายทอดสด
- FACEBOOK : https://www.facebook.com/Ch7HD
- YOUTUBE : https://www.youtube.com/ch7hd
- ช่อง 7HD กด 35
- เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV

คลิป ONE LUMPINEE : Full Fight

เพิ่มเติม >