ONE Championship : รถถัง จิตรเมืองนนท์ โชว์ฟิตก่อนปะทะ เดนิช พูริช

15 พ.ค. 67
ONE Championship : รถถัง จิตรเมืองนนท์ โชว์ฟิตก่อนปะทะ เดนิช พูริช
รถถัง จิตรเมืองนนท์” เปิดฐานทัพค่ายมวยลูกทรายกองดิน ต้อนรับพี่น้องสื่อมวลชน อัปเดตความพร้อม และร่วมทำกิจกรรม Open Workout ก่อนคืนสังเวียนบู๊ในศึก ONE 167

รถถัง จิตรเมืองนนท์” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125 - 135 ป.) เตรียมกลับมาโชว์ฝีมือให้หายคิดถึงพบกับ “เดนิช พูริช” มวยบู๊รุ่นใหญ่ วัย 39 ปี ตัวแทนแคนาดา - บอสเนีย ที่เฝ้านับวันรออยากดวลกับนักชกขวัญใจชาวไทยมานาน โดยทั้งคู่จะซัดกันในกติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต ในศึก ONE 167 ที่จะถ่ายทอดสดจากอิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ในช่วงไพรม์ไทม์อเมริกา ซึ่งตรงกับช่วงเช้าเวลา 07.00 น. ของวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.นี้

เมื่อวันอังคารที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา “รถถัง จิตรเมืองนนท์” ได้เปิดค่ายมวยลูกทรายกองดิน ที่เจ้าตัวใช้เป็นสถานที่ในการฟิตซ้อมร่างกายอยู่ปัจจุบัน ต้อนรับพี่น้องสื่อมวลชนเพื่อร่วมทำกิจกรรม Open Workout ซ้อมโชว์ความพร้อมล่าสุดให้ทุกคนได้เก็บภาพ รวมทั้งให้สัมภาษณ์ถึงสภาพร่างกายก่อนขึ้นสังเวียนอีกครั้งในรอบเกือบ 9 เดือน

ดูคลิป ONE ลุมพินี วันที่ 14 เมษายน 2566 คู่ โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี้ vs รถถัง จิตรเมืองนนท์

66449511245ab6.20272328.jpg
 
“ตอนนี้ผมให้ตัวเองพร้อม 99 เปอร์เซ็นต์แล้ว สภาพร่างกายหลังจากมีอาการเจ็บที่มือจากไฟต์ที่แพ้ ซุปเปอร์เล็ก ตอนนี้รักษาจนหายดีแล้วเรียบร้อย ตั้งแต่รักษาตัวผมก็อยู่ที่ค่าย ฟิตซ้อมร่างกายอยู่ตลอดไม่ได้ไปไหนเลยครับ”

“สำหรับ เดนิส ถือเป็นคู่ชกที่มีประสบการณ์สูง อาวุธน่ากลัวทุกลูก ทั้งเรื่องการดักออกจังหวะสองและการเข้าออกที่รวดเร็ว ทำให้ผมประมาทเขาไม่ได้ ผมมองว่าช่วงต้นยกอาจจะเอาเขาลงได้ยาก แต่ถ้าช่วงปลาย ๆ ของการแข่งขัน ลูกบู๊ดุดันของผมมีมากกว่าแน่นอน เขาอาจจะหันหลังนอนไปเลยก็ได้ครับ”

66449511dd2701.09762956.jpg
 
นอกจากนี้ เจ้าของฉายา “ดิไอรอนแมน” ยังเสริมอีกว่าตั้งเป้าเอาชนะ “เดนิช พูริช” แบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด ก่อนเดินหน้าปะทะ “ทาเครุ เซกาวา” ซูเปอร์สตาร์แดนซามูไรคู่ต่อสู้ที่ทำสัญญาใจกันมานาน

“ทุกคนเมื่อได้รับโอกาสไปชกใน วัน แชมเปียนชิพ สิ่งแรกที่ทุกคนอยากได้เหมือนกันคือเข็มขัดแชมป์และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือเงินรางวัลโบนัส เพราะฉะนั้นไฟต์นี้ผมตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าจะคว้าโบนัสมาครองให้ได้”

66449510128282.43026116.jpg
 
“แล้วถ้าผมสามารถผ่านไฟต์นี้ไปได้ด้วยดี เป้าหมายต่อไปผมอยากเจอกับ ทาเครุ หลังเราสองคนเคยถูกประกบคู่เจอกันแล้ว แต่ผมไม่สามารถขึ้นชกได้ เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ ต้องฝากคำขอโทษไปยังแฟนมวยทุกคนที่เฝ้ารอดูไฟต์นี้ด้วย ผมจึงอยากกลับไปสร้างไฟต์ประวัติศาสตร์นี้ให้เกิดขึ้นจริงครับ”

สำหรับศึก ONE 167 นอกจากคู่ของ “รถถัง vs เดนิส” แล้ว ยังมีการพบกันระหว่างคู่เอก “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” แชมป์โลก ONE MMA รุ่นอะตอมเวตหญิง (105 - 115 ป.) ที่จะลงป้องเข็มขัดครั้งแรกจาก “เดนิส แซมโบอันกา” เพื่อนซี้ชาวฟิลิปปินส์ และคู่รอง “ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย” จะป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต (145 - 155 ป.) กับผู้ท้าชิงคู่ปรับเก่า “โจ ณัฐวุฒิ

ร่วมด้วย “สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง” ตำนานคิกบ็อกซิ่ง ขวัญใจชาวไทย รับน้อง “มาซาอากิ โนอิริ” ซูเปอร์สตาร์คิกบ็อกซิ่งจากญี่ปุ่น ที่จะประเดิมเวทีระดับโลก ONE ครั้งแรก ในกติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต (145-155 ป.) งานใหญ่แบบนี้แฟนตัวจริงห้ามพลาด   

แฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง Thaiticketmajor.com คู่แรกเริ่มเวลา 07.00 น. รับชมการถ่ายทอดสดทาง ช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 10.00 น. รวมทั้งติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของศึกนี้ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

ติดตาม ONE Championship และ ONE ลุมพินี ได้ที่ : https://www.ch7.com/one-championship

ช่องทางถ่ายทอดสด
- FACEBOOK : https://www.facebook.com/Ch7HD
- YOUTUBE : https://www.youtube.com/ch7hd
- ช่อง 7HD กด 35
- เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV

คลิป ONE LUMPINEE : Full Fight

เพิ่มเติม >