ONE Championship : อัปเดตชีวิตและจิตใจ ซุปเปอร์บอน ในวันที่ไร้เข็มขัดพาดบ่า

23 พ.ค. 66
ONE Championship : อัปเดตชีวิตและจิตใจ ซุปเปอร์บอน ในวันที่ไร้เข็มขัดพาดบ่า
ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน” อดีตราชันคิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต (145-155 ป.) เปิดใจร่ายยาว อัปเดตชีวิต, สภาพจิตใจ และความรู้สึกที่ได้รับการสนับสนุนจากแฟนคลับอย่างล้นหลามในช่วงที่ผ่านมา

หลังจากที่ “ซุปเปอร์บอน” พลาดท่าเสียแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต ไปแบบสุดช็อก ด้วยการแพ้น็อกต่อ “ชิงกิซ อัลลาซอฟ” ในศึก ONE FIGHT NIGHT 6 เมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา “ซุปเปอร์บอน” ก็ไม่ยอมที่จะจมปลักอยู่กับความเศร้า แต่เลือกที่จะกลับมาตั้งหน้าตั้งตาซ้อม เพื่อรอโอกาสแก้ไขในสิ่งที่เคยทำผิดพลาด ในโอกาสที่จะมาถึงในอนาคตข้างหน้า

ดูคลิป ONE Fight Night 6 วันที่ 14 มกราคม 2566 คู่ ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน vs ชิงกิซ อัลลาซอฟ

“ผมรู้สึกเสียใจนะครับกับเหตุการณ์ในวันนั้น แต่มันย้อนกลับไปไม่ได้แล้ว สิ่งเดียวที่ผมทำได้คือการกลับมาทำงานหนัก และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับโอกาสที่จะมาถึงอีกครั้งในอนาคตครั้งหน้า”

646c95986402b3.24151345.jpg

หลังจากแพ้เสียเข็มขัดมาได้ไม่ถึงหนึ่งเดือนดี  “ซุปเปอร์บอน” มีกำหนดต้องออกเดินทางไปสัมนามวยไทยในต่างประเทศกับรุ่นพี่ที่เคารพ “เพชรทนง เพชรเฟอร์กัส” ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าแอบกังวลใจไม่น้อยว่าความพ่ายแพ้ในไฟต์นั้น อาจจะทำให้ไม่มีคนอยากมาเรียนด้วย แต่สุดท้ายเมื่อไปถึง ทุกอย่างก็ผิดคาด

“ก่อนจะไปสัมนา ผมไม่มีความมั่นใจที่จะไปสอน เพราะผมเพิ่งแพ้มา ผมกังวลว่าจะมีใครอยากมาเรียนกับผมไหม แต่ปรากฏว่ามีคนมาเรียนกับผม 70-80 คนในทุกยิม นั่นทำให้ผมรู้เลยว่ามีคนชื่นชอบเราอีกเยอะมาก พวกเขาเป็นพลังบวก และเป็นแรงผลักดันให้ผมพร้อมที่จะทำงานหนักต่อครับ”

646c9598492bf5.42961346.jpg

ล่าสุดในศึก ONE FIGHT NIGHT 9 ที่จัดขึ้น ณ สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) เมื่อวันเสาร์ที่ 22 เม.ย. ที่ผ่านมา “ซุปเปอร์บอน” ได้เข้าร่วมกิจกรรม Meet & Greet พบปะแฟน ๆ พร้อมเเจกลายเซ็น ในช่วงเช้าเวลา 06.30 - 07.00 น. ซึ่งเจ้าตัวก็ตกใจมาก เพราะไม่คาดคิดว่าจะมีแฟนคลับมากมายตื่นเช้าเพื่อมารอต่อคิวยาวเหยียดเพื่อพบตน

“ผมตกใจมากครับ ไม่คิดว่าจะมีคนมาเยอะขนาดนั้นในเวลา 6 โมงเช้า คนมาต่อแถวรอคิวผมยาวมาก ๆ ผมรู้สึกขอบคุณทุกคนมากจริง ๆ ทุกคนเป็นกำลังใจที่ดีมากให้กับผม และทำให้ผมมีพลังที่จะกลับไปซ้อมให้หนักขึ้นไปอีก ผมรู้แล้วว่ามีคนพร้อมสนับสนุนผมอีกเยอะ และผมจะทำให้พวกเขาผิดหวังอีกไม่ได้ครับ”

646c9598e03122.87438674.png

สำหรับ “ซุปเปอร์บอน” มีคิวเรียกศรัทธาจากแฟนกีฬากลับคืน ด้วยการพบกับ "ไทฟุน ออสแคน" จอมบู๊ขาลุยชาวดัตช์-ตุรกี วัย 31 ปี ในศึก ONE FIGHT NIGHT 11 ที่จะถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์อเมริกา ซึ่งตรงกับเวลา 07.00 น. ของวันเสาร์ที่ 10 มิ.ย.66

แฟนกีฬาสามารถติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

ติดตาม ONE Championship และ ONE ลุมพินี ได้ที่ : https://www.ch7.com/one-championship

ช่องทางถ่ายทอดสด
- FACEBOOK : https://www.facebook.com/Ch7HD
- YOUTUBE : https://www.youtube.com/ch7hd
- ช่อง 7HD กด 35
- เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV

คลิป ONE LUMPINEE : Full Fight

เพิ่มเติม >