ภ.ไทย “มอญซ่อนผี” (GHOST SHIP)

ภ.ไทย “มอญซ่อนผี” (GHOST SHIP)

แชร์

หนังดังเขย่าจอ : วันศุกร์ที่ 15 ธ.ค. 2560 เวลา 23:10 น.
นำแสดงโดย : ฌอห์ณ จินดาโชติ / เจมส์ ภูวดล / ธามไท แพลงศิลป์ / ฟลุ๊ค พงศธร / นนนี่ ณัฐชา

ช่อง 7 HD ภูมิใจนำเสนอภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดสะพรึงที่จะทำให้คนนอนดึกจะต้องขวัญผวาไปกับเรื่อง มอญซ่อนผี จากค่าย สหมงคลฟิล์ม โดยมีนักแสดงนำเจ้าบทบาทอย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ ร่วมทีมกับ 3 หนุ่มสุดฮา เจมส์ ภูวดล ธามไท แพลงศิลป์ และ ฟลุ๊ค พงศธร ที่จะมาคอยยิงมุกเพิ่มสีสันให้กับภาพยนตร์อยู่เรื่อยๆ โดยเรื่องนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ ที่เคยมีผลงานการกำกับหนังสยองขวัญมาแล้วใน ตายโหงตายเฮี้ยน ตอน ซ่องผี “ท่าล้อซอย 9

เรื่องราวของ 3 หนุ่มมอญ กะลา (เจมส์ ภูวดลยอล่า (ฟลุ๊ค พงศธร)  และ โซหลุ่ย (ธามไท แพลงศิลป์) ที่ทำหน้าที่เป็นลูกเรืออยู่บนเรือประมง ทั้ง 3 คนต้องเผชิญกับความน่ากลัวที่เกิดขึ้นบนเรือ เพราะบังเอิญเจอศพของ เมี้ย (นนนี่ ณัฐชา) หญิงสาวที่แอบรักอยู่กับ นิก (ฌอห์ณ จินดาโชติ) ลูกชายกัปตันเรือ ทั้ง 3 คน ไม่กล้าบอกให้ใครรู้ เนื่องจากกลัวจะถูกกล่าวหาว่าเป็นคนฆ่า เมี้ย ซึ่งจะทำให้กลับเข้าฝั่งไม่ได้ เหตุการณ์กลับเลวร้ายขึ้น เพราะเต๋านักเลงคุมท่าเรือก็กำลังตามหา เมี้ย เมียของตนอยู่เหมือนกัน แถมศพของ เมี้ย ก็หายไป หลังจากนั้น  กะลา ยอล่า และ โซหลุ่ย ก็ถูกวิญญาณผีออกมาอาละวาดอย่างไม่หยุดหย่อน โดยไม่ได้มาแค่วิญญาณของ เมี้ย แต่กลับมีวิญญาณผีตนอื่นๆ มาด้วย
3 หนุ่มมอญจะหาทางจัดการกับเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างไร และจะเจอศพของ เมี้ย ก่อนเรือเข้าฝั่งหรือไม่ มาร่วมติดตามชม หนังดังเขย่าจอ ได้ที่ ช่อง 7 HD  กด 35