“เกรซ พัชร์สิตา” ยก “รอยรักรอยบาป” เป็นผลงานมาสเตอร์พีซ ปลื้มแฟนละครอินตาม เผยบท “จวน” เป็นยิ่งกว่าครู

View icon 820
วันที่ 26 มิ.ย. 2567
แชร์

“รอยรักรอยบาป” สร้างปรากฏการณ์ แฟน ๆ ชื่นชมความสนุก กระแสตอบรับแรงทุกตัวละคร ด้าน “เกรซ พัชร์สิตา” ผู้รับบท  “จวน” เมียบ่าวที่อัดแน่นไปด้วยความคับแค้น เผยเรื่องนี้นับเป็นผลงานมาสเตอร์พีช

ยังคงสร้างความสนุกต่อเนื่อง สำหรับละคร รอยรักรอยบาป ผลงานจากค่าย ดาราวิดีโอ นำแสดงโดย “ฟลุค-เกริกล มัสยวาณิช” และ “เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์”  ทั้งนี้ “จวน” เมียบ่าวคนล่าสุด ซึ่งรับบทโดย “เกรซ” พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ เป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่ผู้ชมต่างพูดถึง เพราะใน EP10 ที่ผ่านมา จวนต้องเจอกับชะตากรรมอันหนักหน่วง โดนคุณหลวงข่มเหง พ่อ และแม่ตายจากไป อีกทั้งยังถูกคุณระย้า(เจี๊ยบ) ปั่นหัว ทำให้เข้าใจผิด คิดว่าถูก อิ่ม (กุ๊กกิ๊ก กชกร) เพื่อนสนิทหักหลัง แถม บุญ (เขต ธาราเขต) คนรักของตัวเอง ยังเข้าข้างอิ่ม เพื่อนที่ตัวเองคิดว่าทรยศอีก ความคับแค้นทั้งหมดนั้น เกรซถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

โดย เกรซ เผยความรู้สึกว่า “ก่อนอื่นเลยเกรซขอขอบคุณแฟนละครทุกคนมาก ๆ เลยนะคะ ที่ติดตามรับชมละครรอยรักรอยบาป เกรซได้รับฟีดแบ็กทุกช่องทางเลย เป็นกำลังใจที่ดีมาก ๆ เลยค่ะ อย่างคืนก่อนหน้านี้ หลังละครจบเกรซก็ไลฟ์พูดคุยกับแฟน ๆ ทางTikTok มีแฟนละครเข้ามาถาม เข้ามาชม บอกว่าละครสนุก เป็นอะไรที่ทำให้เราใจฟูมาก ๆ เลย หลายคนก็ขอให้เกรซสปอยล์ว่า จวนจะทำอย่างไรต่อ หรือบางคนก็หงุดหงิดมาระบายกับเกรซว่า ทำไมถึงไม่รู้ว่าคุณระย้าร้ายมาก เขามาบอกแล้วทำไมยังไม่เชื่อ คือได้ฟังแบบนี้เกรซดีใจนะคะ เพราะนั่นแสดงว่าคนเขาอินไปกับการแสดง อินไปกับละครของเรามาก ๆ เกรซอยากฝากบอกทุกคนนะคะ ต้องรอติดตามค่ะ เพราะนี่เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มของความแซ่บ ซึ่งจะยิ่งทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ

สำหรับเกรซ ละคร รอยรักรอยบาป ถือว่าเป็นละครมาสเตอร์พีซในชีวิตที่เล่นละครมาเป็นผลงานที่ยกให้เป็นครู เกรซได้อะไรหลายอย่างจากการเล่นละครเรื่องนี้ ตัวละครจวนยากมากเลยค่ะ ตั้งแต่คาแรกเตอร์ของจวนเขาเป็นคนรักเดียวใจเดียว และอีกหนึ่งความรักที่เขามี คือเขาบูชาคุณระย้านะ เพราะชีวิตจวนไม่ได้เคยใกล้ชิดกับนายคนไหน วัน ๆ อยู่แต่ในครัว ทำกับข้าวกับแม่ จนวันที่ได้ขึ้นมาบนเรือน ได้พบกับคุณระย้าที่คุณหลวงฝากฝังให้ดูแลเรา เราก็ถวายหัวให้คุณระย้าเลย ดังนั้นไม่ว่าใครจะว่าคุณระย้าไม่ดีอย่างไรก็ไม่เชื่อ เพราะคุณระย้าคือนายที่ดีที่สุด แล้วพอเราโดนคุณหลวงข่มเหง ก็เชื่อว่านั่น เป็นเพราะเพื่อนทรยศทำให้ต้องเจออะไรแบบนี้ ยิ่งพอพ่อตาย แม่ตาย ยังจะมาเรื่องคนรักอีก จวนเป็นตัวละครที่เต็มไปด้วยความคับแค้น ตอนที่ถ่ายทำ เกรซปรึกษากับพี่หลุยส์ (สยาม สังวริบุตร) ว่าจะดีไซน์ตัวละครนี้อย่างไร พี่หลุยส์จะคอยแนะนำตลอดค่ะ เวลาถ่ายบางฉาก จะขอไม่ซ้อม ถ่ายจริงเลย เพราะเราอินความรู้สึกมาก ๆ พอเริ่มถ่ายน้ำตาเรามาแล้ว บางครั้งเราปล่อยเต็มที่ พี่หลุยส์ก็จะมีเบรกบ้าง ให้เราประหยัดพลังงาน ขอ 40% ก่อน คือตัวละครของเราจะไม่ปรี๊ดปร๊าดแบบทองเกลียว (พลอย–รัญดภา มันตะลัมพะ) และแตกต่างจากอิ่ม ซึ่งชีวิตของจวนหลังจากนี้ จะยิ่งเข้มข้นขึ้น วันที่จวนรู้ความจริงทั้งหมด จวนจะทำอย่างไร มาลุ้นและสนุกไปด้วยกันนะคะ”

สนุกกับความเข้มข้น ครบรส ติดตามชมละคร  “รอยรักรอยบาป”  ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 และรับชมย้อนหลังทาง NETFLIX

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com


667becac5ade23.86554873.jpg

667becae3a3551.89994980.jpg

667becada04ce3.77576860.jpg

667becabd4bcb1.93999877.jpg