“หลุยส์-แชป” คู่ซี้สายสุขภาพ เตรียมจับมือ LIVE ชวนขาช็อปดู “BUGABOO SHOP” 20 มิ.ย.นี้

View icon 68
วันที่ 19 มิ.ย. 2567
แชร์

สายใส่ใจสุขภาพเตรียมช็อป กับ LIVE  “FREND x BUGABOO SHOP” โดย 2 พระเอกหนุ่มเพื่อนซี้ “หลุยส์ เฮส” และ “แชป วรากร”  พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ ผ่าน TikTok BUGABOO SHOP เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป วันพฤหัสบดีที่ 20 มิ.ย.นี้

หลังเปิดร้านให้แฟน ๆ ได้ช็อปปิงออนไลน์กันอย่างสนุกสนานไปแล้ว วันนี้ บักกาบูช็อป พา 2 พระเอกหนุ่มสุดฟิต หลุยส์ เฮส และ แชป-วรากร ศวัสกร  มาเผยถึงเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ ผ่าน LIVE พิเศษ “FREND x BUGABOO SHOP” พูดคุยถึงที่มาของการดูแลตัวเอง พร้อมกับการจับมือกันทำธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริม  FREND ที่ทั้งคู่ตั้งใจ

โดย หลุยส์ เผยว่า “จุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจนี้ มาจากตัวผมและเพื่อน ๆ ชอบและรักในการดูแลสุขภาพครับ เราก็เลยสนใจธุรกิจนี้ ลองศึกษาจนทำให้รู้ว่าจริง ๆ มีคนสนใจสุขภาพเยอะเหมือนกับเรา และเมื่อเราเริ่มศึกษาก็ทำให้ได้รู้จักกับ โพรไบโอติก ซึ่งเป็นที่นิยมสูงในหลายประเทศ เพราะเป็นอะไรที่ดีต่อสุขภาพ หลุยส์อยากชวนแฟน ๆ ทุกคนนะครับ มารอชม LIVE กัน
เยอะ ๆ ผมกับแชปจะมาร่วมพูดคุยกันถึงเรื่องการดูแลสุขภาพ ใครที่ชอบด้านนี้ หรือมีคำถามเกี่ยวกับสุขภาพ สามารถมาพูดคุยกับพวกเราได้เลยนะครับ”

ด้าน แชป เผยว่า “อยากชวนทุกคนมาดู LIVE กันนะครับ เรา 2 คน จะมาแนะนำการดูแลตัวเอง ว่าเราจะทำอย่างไรให้รู้สึกว่าเรามีสุขภาพที่ดีขึ้น ไม่ใช่แค่ภายนอก แต่ต้องมาจากภายในร่างกาย ไม่ใช่แค่หนุ่ม ๆ นะครับ สาว ๆ ก็สามารถเข้ามาพูดคุยกันใน LIVE ได้เลย ใครที่มีคำถามเกี่ยวกับสุขภาพ เรามาแลกเปลี่ยนความรู้กัน ไม่ใช่แค่เรื่องสุขภาพ เราสามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่องนะครับ และสำหรับคนที่ชม LIVE นี้เราจะมีโปรโมชั่นพิเศษด้วย ไม่อยากให้พลาดนะครับ” 

ติดตามชม Live “หลุยส์-แชป” ได้วันพฤหัสบดีที่ 20 มิ.ย.นี้  เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทาง TikTok : BUGABOO SHOP สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  โทรศัพท์ 0 2495 7777 ต่อ 9  หรืออีเมล: shop@bugaboo.tv เวลาทำการ 06.00-21.00 น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ  และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com


6672bd48c97644.39697494.jpg