แฟน ๆ เตรียมปักหมุดดู “เที่ยงบันเทิง สด” ต้อนรับ 2 หนุ่มฮอต “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” และ “มิว-ศุภศิษฏ์”

View icon 26
วันที่ 20 ต.ค. 2566
แชร์

เตรียมเสียงกรี๊ดต้อนรับ คู่จิ้นสุดฮอต ‘มิว-ศุภศิษฏ์’ และ ‘ติ๊ก-เจษฎาภรณ์’ จากละคร “ลมพัด ผ่านดาว” ที่พร้อมมาพูดคุยแบบเต็มอิ่ม ในรายการ “เที่ยงบันเทิง สด” วันอังคารที่ 24 และพุธที่ 25 ตุลาคมนี้

ปักหมุดรอชมรายการ เที่ยงบันเทิง สด กันให้ดีเลยจ้า พบกับ 2 หนุ่มสุดหล่อ มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี  ที่ตอนนี้ทำแฟนละครอินฟินกันกระจายกับบทบาทในละคร ลมพัดผ่านดาว นาทีต้องยกให้เป็นคู่จิ้นสุดฮอตไปเรียบร้อย โดยทั้งคู่จะมาพูดคุยถึงความสนุกของละคร รวมไปถึงให้แฟนละคร “ลมพัดผ่านดาว” ได้หายสงสัยในทุกเรื่องราว และที่มาที่ไปของปมต่าง ๆ ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น  เรียกว่าเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อแฟน ๆ โดยเฉพาะ งานนี้พูดเลยว่าแฟน ๆ ห้ามพลาด!

วันอังคารที่ 24 ต.ค พบกับนักร้อง-นักแสดงดังคิวแน่น มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ วันพุธที่ 25 ต.ค. พบกับพระเอกชื่อดังที่ควบบทบาทผู้ผลิตละครครั้งแรก ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี 

เตรียมล็อควัน เวลา รอชม 2 หนุ่มหล่อในรายการ “เที่ยงบันเทิง สด” เวลา 12.25 น. ทาง ช่อง  7HD  กด  35   แอบกระซิบบอกตรงนี้ว่า เรื่องที่จะมาพูดคุยในรายการเด็ดจริง ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD  เว็บไซต์ www.ch7.com


65325273c9fad2.63684815.jpg