“บีช - แป้ง” คู่จิ้นลิ้นกับฟัน เผยโชคดีได้เจอกันใน “มาเฟียลำซิ่ง”

View icon 75
วันที่ 11 ก.ย. 2566
แชร์

บีช สุกฤษฎิ์ - แป้ง ศรันฉัตร์ เปิดใจ ร่วมงาน  “มาเฟียลำซิ่ง” ด้วยกันเต็มไปด้วยความสนุก บรรยากาศกองคึกคัก ชวนแฟนละครติดตาม ลุ้นเอาใจช่วยทุกตัวละคร

คู่จิ้นลิ้นกับฟันในละคร “มาเฟียลำซิ่ง” ทาง ช่อง 7HD จากค่าย มีเดีย สตูดิโอ ต้องยกให้กับมาเฟียหนุ่ม ชาญ รับบทโดย บีช-สุกฤษฏิ์ สงแก้ว และ นักร้องสาวสวย สายพิณ รับบทโดย แป้ง-ศรันฉัตร์ มิตรชัย ที่หลายคนตามลุ้นขอให้ทั้งคู่เปิดใจให้กันสักที และตอนนี้เหมือนทั้งคู่จะเริ่มรู้ใจตัวเองแล้ว งานนี้ บีช และ แป้ง ได้เผยถึงฟีดแบ็กละคร พร้อมเผยเบื้องหลังการทำงานร่วมกัน ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของความสนุก มีความสุขทุกครั้งที่มาทำงานเลยทีเดียว

โดย บีช ได้เปิดใจก่อนว่า “ฟีดแบ็กละคร มาเฟียลำซิ่ง สำหรับผมดีมากนะครับ มีแฟน ๆ เข้ามาทัก คอมเมนต์ถึงชาญพอสมควรเลย ความที่ชาญเป็นคนขี้เล่น เอาตัวรอดเก่ง ชอบหยอดสาว เป็นเพลย์บอย แฟน ๆ จะแซวว่านี่ตัวจริงหรือเปล่าบีช (หัวเราะ) ต้องบอกว่าไม่ใช่นะครับ จริง ๆ ตัวผมก็มีความขี้เล่นเหมือนกัน แต่ไม่มากเท่าชาญ เรื่องนี้ต้องทำการบ้านหนักครับ เพื่อการแสดง นอกจากพาร์ทแอ็กชั่นที่เราต้องซ้อมคิวบู๊ จะเป็นเรื่องของความเป็นหนุ่มนักหยอดของชาญ ยิ่งเวลาที่เขาเจอสายพิณ ในใจก็คือชอบเขาแหละ แต่แสดงออกอีกแบบ เราจะคอยกัดเขาตลอด ผมโชคดีมาก ที่บทของสายพิณเป็นพี่แป้ง พี่แป้งน่ารักมาก ๆ  คอยสอนตลอดเวลา ทำให้ผมทำงานง่ายขึ้น และไม่เกร็งด้วย ส่วนบรรยากาศในการทำงานสนุกมากมีแต่เสียงหัวเราะเลยครับ  และละครเรื่องนี้สนุกเช่นกันผมอยากชวนให้ทุกคนมาลุ้นไปกับความรักของชาญกับสายพิณ และความสัมพันธ์ของทุกตัวละครไปด้วยกันนะครับ”

ด้าน แป้ง เปิดใจว่า “มาเฟียลำซิ่งเป็นละครที่สนุกมากค่ะ ในละคร สายพิณ จะมีโจทก์คือ ชาญ เขาจะคอยป่วนสายพิณตลอด ซึ่งการทำงานร่วมกับบีชดีมาก ๆ นะคะ ถึงเราจะเพิ่งเจอกันเป็นเรื่องแรก แต่บีชเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดีมาก ทำให้การทำงานราบรื่น คือเวลาพักกองบีชเขาจะคอยเข้ามาหา มาปล่อยมุก มาเล่าเรื่องโน้นเรื่องนี้ให้ฟัง ทำให้เรารู้สึกสนิทกับน้องเร็วขึ้น  บางทีเราสองคนก็มีตกลงมุกกันแล้วก็เสริมมุกไปในบท เพื่อทำให้ตัวละคร ชาญกับสายพิณดูสนุกขึ้น แป้งมองว่าตัวละคร 2 ตัวนี้เป็นสีสันที่น่าจะทำให้คนดูอมยิ้มไปกับทั้งคู่ ซึ่งหลายคนน่าจะลุ้นตั้งแต่ละครออกอากาศ และตอนนี้ทั้งคู่เริ่มเผยความในใจออกมาให้เห็นกันแล้ว แป้งอยากฝากทุกคนมาติดตามชมต่อและลุ้นไปด้วยกันนะคะ แป้งเชื่อว่าละครเรื่องนี้ นอกจากจะให้ความสุขแฟน ๆ ผ่านเรื่องราว เสียงเพลงในละครแล้ว ยังมีข้อคิดหลายอย่างสอดแทรกอยู่ด้วย มาสนุกกับละครไปด้วยกันนะคะ”

ติดตามชมละคร “มาเฟียลำซิ่ง” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X (Twitter), YouTube) และ Ch7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com


64fee49d8e81f2.81816721.jpg

64fee49f4632d5.66071392.jpg

64fee49e931791.69983064.JPG

64fee49d2f81e7.33267932.jpg