“ฮาน่า” เผยฟีดแบ็กบู๊คู่ “บูม” ใน “กล้า ผาเหล็ก” สุดปัง ยิ้มหวานปลื้ม “อ๊อฟ” ร่วมเชียร์ละคร

View icon 72
วันที่ 8 พ.ค. 2566
แชร์

ไปต่อไม่รอแล้วนะ สำหรับละครแอ็กชั่นดราม่า “กล้า ผาเหล็ก”  ทางช่อง 7HD ที่เสิร์ฟความมันสนั่นจอ และเดินหน้าโกยเรตติ้งไม่ยั้ง แถมกระแสในโซเชียลก็กระหึ่มไม่แพ้กัน โดยนางเอกคนสวย ฮาน่า ลีวิส  หรือสาวมะไฟคนเก่งแห่งบ้านผาเหล็ก ขอเปิดใจพูดถึงเรื่องราวดี ๆ ที่เกิดขึ้นว่า

“ดีใจมากที่อีกหนึ่งผลงานที่เราตั้งใจประสบความสำเร็จเป็นที่ชื่นชอบจากแฟนละคร  การทำงานละครเรื่องนี้สำหรับฮาน่าคือ สนุกมาก เพราะได้มาร่วมงานกับพี่บูม (กิตตน์ก้อง ขำกฤษ) อีกครั้ง ซึ่งเราก็สนิทและรู้จักกันอยู่แล้ว พี่บูมเป็นคนนิสัยดีมากขายขำตลอด เขาจะชอบทำให้ทุกคนหัวเราะไม่เครียด วันที่พี่บูมมาทำงานเราจะรู้เลยว่าเขายืนอยู่ตรงไหนของกอง  เพราะจะได้ยินเสียงหัวเราะตรงนั้น พอทุกอย่างมันรีแลกซ์เราทุกคนก็คือ จะสนุกไปกับการทำงานมาก ส่วนพี่เอก รังสิโรจน์เขาคือผู้กำกับสายซัพพอร์ต อะไรที่ดี

อะไรที่เขาคิดว่านักแสดงควรได้พี่เอกจะเตรียมไว้หมด เป็นละครบู๊ที่ไม่เสี่ยงเลยในการทำงาน อย่างบางวันต้องมีเข้าฉากเตะต่อยบ่อย ๆ ทั้งวัน พี่เอกจะบอกเลยฮาน่าไม่ต้องเล่นเองหมดนะ เดี๋ยวพี่ให้สแตนอินมาช่วย พี่เขาเซฟเราดีมาก แถมอาหารการกินพี่เอกดูแลครบทุกอย่าง ทุกวันที่ทำงานมันยิ่งทำให้เราอยากไปกองอยากเจอกันเพราะมันสนุกมาก  แล้วพอได้มานั่งดูผลงานแล้วเราก็แอบยิ้มดีใจนะที่ทุกคนชอบ ส่วนเรื่องการโพรโมตต้องขอบคุณพี่ ๆ เพื่อน ๆ ทุกคนเลยที่ช่วยโพรโมต เรื่องโพรโมตละครก็มีหลายคนมาแซวว่าละครดูจะเป็นละครโรแมนติก ละครหวานหรือเปล่านะ เพราะเห็นพี่จ๋า (อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา) ลงโพรโมตละคร

ให้เรื่อย ๆ ก็มีคนมาแซว ๆ ก็เขิน ๆ อยู่นะ แต่ก็อยากขอบคุณพี่เขาที่ช่วยโพรโมตละครให้ เขาก็ไม่ได้เชียร์เราคนเดียวหรอกเพราะคือ บูมกับพี่จ๋าก็คือ เขาสนิทรู้จักกันอยู่แล้วด้วยก็เหมือนช่วยกัน ๆ โพรโมตผลงานให้กันด้วย ส่วนฮาน่าหรือมะไฟก็ต้องขอฝากแฟน ๆ เชียร์แล้วก็ติดตามละคร กล้า ผาเหล็ก กันไปเรื่อย ๆ ทุกตอนด้วยนะคะ กับเรื่องนี้บู๊พองามน่ารัก ๆ ฝากเอ็นดูมะไฟคนนี้ด้วยนะคะ”

มาลุย..มาบู๊ไปพร้อมกันกับละคร “กล้า ผาเหล็ก” ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com


6458ca56260c68.84102673.jpg

6458ca55369b52.81084050.JPG

6458ca56ac6d41.58841007.JPG