ครั้งแรก! ฟัง 10 บทเพลงฮีลใจทุกช่วงชีวิตของ “ลุลา กันยารัตน์” ผ่าน “Goodtime Soundtrack of Life” 30 พ.ย. นี้

View icon 33
วันที่ 25 พ.ย. 2565
แชร์

ลุลา กันยารัตน์” ยกบทเพลงคือจิตวิญญาณ ที่ช่วยฮีลใจและบอกเล่าเรื่องราวทุกช่วงชีวิตในช่วง Goodtime Soundtrack of Life ของคลื่น Goodtime Radio 88.5 FM

กลับมาแล้วสำหรับช่วงเวลาดี ๆ กับ Goodtime Soundtrack of Life 10 เพลงประกอบชีวิตเล่าตัวตนผ่านดนตรี ของคลื่น Goodtime Radio 88.5 FM  เดือน พ.ย. นี้ พิเศษสุด ๆ พบกับ นักร้องเสียงคุณภาพ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลุลา-กันยารัตน์ โดย 10 เพลงที่คัดสรรมานั้น ล้วนเป็นบทเพลงพิเศษสุด ๆ
         
ถ้าพูดถึงอิทธิพลเพลงต่าง ๆ ที่ทำให้เรามามีวันนี้ หรือแม้กระทั่งระหว่างทางที่ทำให้เราเป็น ลุลา อยู่ทุกวันนี้ก็มีเยอะค่ะ ในชีวิตเราเองมีหลายครั้งที่ผ่านไปได้ด้วยดนตรี เหมือนแทบจะเป็นการรักษาชนิดหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพลงช่วยใจเราได้เยอะ ไม่ว่าจะเป็น ทุกข์ สุข เหงา เศร้า เป็นทั้งกล้องถ่ายรูป เป็นทั้งสมุดเก็บรูปถ่าย เลยมองว่าบทเพลงมีผลค่อนข้างยิ่งใหญ่เหมือนกันกับคนทุกคน เพลงเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตตั้งแต่เกิด คุณแม่บอกว่าเราเป็นคนเต้นก่อนเดินร้องเพลงก่อนพูด เขาก็เลยส่งไปเรียนร้องเพลง เราก็ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะเป็นนักร้องเพราะจริง ๆ ไม่ใช่อาชีพที่ฝันใฝ่เราก็แค่ชอบ เล่นเป็นงานอดิเรก ร้องเป็นงานอดิเรก จนวันหนึ่งเราค้นพบว่าเราไม่สามารถกลับไปทำอาชีพหลักได้อีกแล้ว ปีหน้าลุลาก็ลากยาวมา 15 ปี ไม่เคยได้กลับไปทำงานที่เรียนมาอีกเลย
           
เชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็คงอยากรู้ว่าลุลาฟังเพลงอะไรบ้าง แล้วเพลงไหนที่มีความสำคัญกับชีวิตหรือกับจิตใจ ลุลาเชื่อในเรื่องของจิตวิญญาณ ไม่ว่าเราจะเสียใจแค่ไหน เราต้องรักษาจิตวิญญาณไว้ให้ดีที่สุด เพราะว่าล้มเท่าไหร่ก็ยังลุกได้ เดี๋ยวมาฟังดูว่า 10 เพลงจิตวิญญาณที่มันฮีลเราตั้งแต่เด็กจนโต และก็ส่วนหนึ่งอาจจะทำให้เรามาถึงทุกวันนี้ได้ มีเพลงอะไรบ้าง และระหว่างทางเดี๋ยวจะหาเรื่องขำ ๆ ที่ตอนนั้นมันอาจจะไม่ขำ แต่ตอนนี้กลายเป็นเรื่องขำ ๆ  มาเล่าให้ทุกคนฟังกันใน SOUNDTRACK OF LIFE ที่คลื่น Goodtime Radio ในวันพุธที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.00 น. แล้วเจอกันนะคะ


ติดตามฟัง Goodtime Soundtrack of Life 10 เพลง ประกอบชีวิต เล่าตัวตน…ผ่านดนตรี ครั้งแรกของ ลุลา กันยารัตน์ เวลา 20.00 น. ที่แรกและที่เดียว ที่สถานีวิทยุ Goodtime Radio ไลฟ์สดทาง Facebook : Goodtime Radio และทาง Application : Goodtimeradio


6380a0978cb512.27084762.jpg

6380a098729662.83552986.jpg