“โอ๊ต ชาคริต” ชวนลุ้น “หงส์ฟ้า” สัปดาห์สุดท้าย ปลื้มใจกระแสดี เรตติ้งแรงต่อเนื่อง

เดินทางมาถึงสัปดาห์สุดท้ายแล้ว สำหรับละครดราม่าสุดซึ้ง “หงส์ฟ้า” จากค่าย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) ทาง ช่อง 7HD ที่ตลอดระยะเวลาออกอากาศ ทำเรตติ้งสูงอย่างต่อเนื่อง งานนี้พระเอกป้ายแดง โอ๊ต- ชาคริต บุญสิงห์ เปิดใจ ขอขอบคุณแฟนละครที่ติดตามชม พร้อมชวนดูบทสรุปความเข้มข้นในสัปดาห์สุดท้ายนี้ไปพร้อม ๆ กัน

สัปดาห์สุดท้ายแล้วนะครับ สำหรับละคร หงส์ฟ้า ตัวผมเองยังตื่นเต้นอยู่เลย คือตื่นเต้นมาตั้งแต่ละครออกอากาศจนกระทั่งถึงวันนี้ ซึ่งเรื่องราวของละครตอนนี้ต้องบอกว่า เข้มข้นขึ้นมาก ๆ เพราะใกล้บทสรุปเข้าไปทุกที แล้วนอกจากความตื่นเต้น ผมก็รู้สึกใจหายเหมือนกันครับ เพราะเรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกที่ผมได้ขึ้นมาเป็นพระเอก เป็นละครที่ทำให้มีคนรู้จักผมมากขึ้น อย่างเวลาไปไหนเจอกับแฟน ๆ ทุกคนก็จะเรียกผมตามชื่อในละครเลยว่า มานพ 

มันเป็นความรู้สึกที่คงโหวงเหมือนกันครับถ้าละครจบ เพราะละคร หงส์ฟ้า สำหรับผมเป็นมากกว่าผลงานนะครับ เพราะการทำงานละครเรื่องนี้ทำให้ผมมีครอบครัวเพิ่มขึ้น ทั้งเพื่อนนักแสดง ทีมงาน ทุกคนเทคแคร์กันดีมาก ๆ มันเลยกลายเป็นความผูกพันที่มากกว่าการทำงาน อย่างตอนที่ละครออกอากาศทุกวันก็จะมาคุยกันในไลน์กลุ่ม แล้วละครเรื่องนี้ให้ประสบการณ์การแสดงของผมเพิ่มขึ้นเยอะมาก ผมตั้งใจและเต็มที่กับทุกฉากที่เล่น ทำให้ผมได้เรียนรู้ด้านการแสดง ได้เทคนิคในการแสดงเพิ่มขึ้นเยอะมากครับ

ผมอยากขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านอีกครั้งนะครับ ที่ให้โอกาสผมได้แสดงละครเรื่องนี้ อยากขอบคุณพี่ ๆ เพื่อน ๆ นักแสดงทุกคนที่เอ็นดูและคอยให้คำแนะนำเรื่องการทำงานกับผมมาตลอด และผมขอขอบคุณแฟนละครทุกคนมากครับ ที่ติดตามผลงานของผม เป็นกำลังใจให้ ผมสัญญาว่าจะตั้งใจทำงานชิ้นต่อ ๆ ไปอย่างเต็มที่ครับ

วันนี้ผมอยากฝากให้ทุกคน ติดตามละคร หงส์ฟ้า ในสัปดาห์สุดท้าย มาลุ้นไปด้วยกันนะครับ เพราะยังมีอีกหลายปมเลยที่ยังคงต้องเอาใจช่วย ทั้งเรื่องที่ว่าเมื่อ มานพ รู้ความจริงว่าแท้จริงแล้ว หงส์ฟ้าเป็นใคร เขาจะเลือกทำตามหัวใจ หรือเลือกที่จะถอยหลัง สัปดาห์นี้จะเต็มไปด้วยความเข้มข้นแน่นอนครับ มาติดตามลุ้นไปด้วยกันจนจบนะครับ


ติดตามชมละคร “หงส์ฟ้า” สัปดาห์สุดท้าย วันที่ 22 – 25 สิงหาคม นี้ และนำเสนอเป็นตอนจบวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคมนี้ เวลา 18.45 น.  ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


63034486b548a6.74968595.jpg

63034486431289.74948649.jpg

630344861f19a3.12174965.jpg