“เบล เลลาณี” ปลื้ม “แม่แก้ว อภิรดี” ชมอินเนอร์ร้ายใน “หงส์ฟ้า”

โดนจับตามองทันที สำหรับนักแสดงสาวหน้าใส เบลล์-เลลาณี ทศพร ที่อินเนอร์แรงสุดขั้ว สมกับเป็นทายาทคนเก่งของนักแสดงมากฝีมือ แก้ว-อภิรดี สุด ๆ เพราะในละครดราม่าสุดซึ้ง “หงส์ฟ้า”  ทางช่อง 7HD จากค่าย กันตนา มูฟวี่ทาวน์ (2002) สวมบท สาวเงาะ สุดแสบ ที่คอยจ้องทำร้ายและทำลาย  หงส์ฟ้า (กานต์-ณัฐชา ชยางคานนท์) ได้ร้ายล้นเหลือจริง ๆ   ทำเอาแฟน ๆ ดูไปอินไปจนต้องคอมเมนต์ผ่านโซเชียล จัดทัวร์ลงหนักทันที

โดย เบลล์ ได้เปิดใจถึงฟีดแบ็กว่า “ฟีดแบ็กที่ได้รับกลับมาคือดีมาก ๆ ค่ะ ช่วงที่ละครออกอากาศเราก็ได้ดูไปพร้อมกับแฟน ๆ ทุกคน พออ่านคอมเมนต์คือเราเองก็อินไปกับคนดูเหมือนกันค่ะ อยากขอบคุณคนดูทุกคนเช่นกันนะคะที่อินไปกับตัวละครนี้ ต้องบอกว่าบท เงาะ นี่เป็นบทที่แบบว่า มันสะใจนะคะ คือสะใจจริง ๆ เรียกได้ว่าทำการบ้านหนักมากค่ะ เพราะตัวละครเงาะเป็นตัวละครที่ใช้พลังค่อนข้างเยอะ คือคนอะไรจะโมโหและอิจฉาได้ตลอดเวลา ซึ่งเงาะเป็นคนแบบนั้น คือไม่อยากเห็นใครได้ดีไปกว่าเราเลย โดยเฉพาะหงส์ฟ้า ซึ่งถ้านับจริง ๆ เราเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กนะคะ เพราะว่าเราทั้งคู่ถูกเลี้ยงมาโดยยายนิ่ม (นริสา พรหมสุภา) มาเหมือน ๆ กัน แต่เราก็จะอิจฉาเขามาตลอด คือเวลาเล่นเนี่ย ตั้งแต่เริ่มเวิร์คชอปกันแล้วนะคะ ทุกคนจะต้องเข้าถึงตัวละครตัวนั้น คือไม่ใช่แค่แสดงเป็นตัวละครตัวนั้นนะคะ แต่ต้องเป็นตัวละครนั้นจริง ๆ ดังนั้นเราก็ใส่เต็มที่ค่ะ

ในส่วนที่ว่าคุณแม่ ได้ดูละคร แล้วก็บอกว่าลูกทำดีแล้วนะ ให้พัฒนาต่อไป คุณแม่ให้กำลังใจตลอดค่ะ ส่วนเวลาที่เบลล์ต้องเข้าฉากกับพี่ ๆ อย่าง พี่น้ำผึ้ง (ณัฐริกา  ธรรมปรีดานันท์) ต้องบอกว่าเบลล์เป็นแฟนคลับของพี่น้ำผึ้งมาตั้งแต่เด็ก ๆ ค่ะ รวมถึงพี่ต่าย (ชัชฎาภรณ์ ธนันทา) ด้วย พอเราต้องเข้าฉากกับพี่ ๆ รุ่นใหญ่ เราก็ไม่กล้าที่จะคุยค่ะ คือเรากังวลว่าเราจะไปทำให้พี่ ๆ เขาเสียเวลาหรือเปล่า  คือพี่ ๆ เขาเวลาเข้าฉากทุกคนคือแบบเร็วมาก เขาเล่นกันแบบเพลินมาก ดังนั้นก่อนที่จะเข้าฉากกับพี่ ๆ เราก็จะทำการบ้านให้หนัก คือให้เข้าใจตัวละครและถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด อยากฝากทุกคนให้ติดตาม ให้กำลังใจและสนุกไปกับเรื่องราวของหงส์ฟ้านะคะ บอกเลยว่าจะยิ่งเข้มข้นและแซ่บขึ้นเรื่อย ๆ แน่นอนค่ะ


ติดตามชมละคร “หงส์ฟ้า” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น.  ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


62e10d074c5fe3.62961235.jpg

62e10d078c9b08.38139040.jpg

62e10d06ed95c3.79099640.jpg

62e10d06c2f8b0.35496476.jpg