“พลอย – รัญดภา” ฉีกลุครับบทสาวใสใน “หมอลำซัมเมอร์” ชมเปาะ “สกาย” ครบสูตรสวย เก่ง ตลก

View icon 43
วันที่ 20 ก.ค. 2565
แชร์

ขอสลัดลุคสาวดราม่า มาเป็นลุคสาวใส คิ้วท์ ๆ ให้แฟน ๆ ได้อมยิ้มไปด้วยกันในละครโรแมนติกคอมิดี้เรื่อง หมอลำซัมเมอร์ งานนี้สาว พลอย – รัญดภา มันตะลัมพะ หรือ ทัศนา พูดถึงกระแสตอบรับละครและการเปลี่ยนลุคในละครเรื่องนี้ที่ได้รับจากแฟน ๆ ว่า

เรื่องนี้พลอยรับบท ทัศนา  น้องสาวพี่สัตยา (บิ๊กเอ็ม – กฤตฤทธิ์) เป็นวิศวกรสาวลุย ๆ ห้าว ๆ ชอบที่จะปกป้องพี่ชาย  เพราะเรารักกันมากโตมาด้วยกันเราก็เป็นห่วงเขามาก เพราะครอบครัวเราก็กันแค่ 3 คน แม่  พี่ชาย แล้วก็เรา จริง ๆ ดีใจมากนะคะที่ได้มารับบทนี้  เพราะคนจะบอกว่าไม่ค่อยได้เห็นเรารับบทแบบนี้ หลัง ๆ มาบทที่ได้รับจะร้ายนิด ๆ ดราม่า ๆ  แต่เรื่องนี้คือ บทที่ได้รับจะดูใส ๆ คิ้วท์ ๆ สาวโลกสวย มีความน่ารัก อัธยาศัยดี ก็เป็นอีกลุคให้แฟน ๆ ได้เห็นบ้าง  เอาจริง ๆ นะคะนอกจากจะดีใจมากที่ได้มารับบทนี้แล้ว  เรื่องนี้ยังได้มาร่วมงานกับคนที่สนิท ๆ ทั้งนั้น  อย่างพี่บิ๊กเอ็มก็ร่วมงานกันมาแล้ว 3 เรื่อง

เจ้าสาวจำเลย ปีกหงส์ แล้วก็เรื่องนี้หมอลำซัมเมอร์  ส่วนกับพี่ฝุ่น (ไต้ฝุ่น-ตากเพชร) ก็ร่วมงานกันมา 2 เรื่อง วงเวียนหัวใจ แล้วก็เรื่องนี้  กับพี่เอ็มคือ เรารู้จักกันมานานเขาเป็นพี่ชายที่เราคุยได้ทุกเรื่องมีอะไรก็ปรึกษาได้หมด แล้วทั้งพี่เอ็มพี่ฝุ่นคือเรารู้จักกันเคยทำงานด้วยกัน  ทำให้การทำงานของเราเข้าขากันง่ายมากทำอะไรคือ เราแท็กทีมพร้อมกันได้ง่ายมาก  ทำให้การทำงานมันสนุกและง่ายขึ้น สำหรับสกายจริง ๆ เรารู้จักกันมานานแล้ว ตั้งแต่น้องมาประกวดมิสทีนไทยแลนด์  แต่เพิ่งได้มาทำงานจริงจังด้วยกันครั้งแรก ก่อนหน้านั้นเราก็เจอกันและติดตามผลงานน้องมาตลอด  พอมาทำงานด้วยกันก็รู้สึกคลิกกันมาก เพราะน้องกับเรานิสัยเหมือนกันชอบทำอะไรตลก เป็นคนโก๊ะ ๆ เราสองคนคือแบบแค่มองตาก็รู้ใจ สกายแสดงละครได้เก่งมาก  เขาเป็นนางเอกที่ตลกมาก แล้วเรื่องนี้ก็ยังมาเล่นเป็นเพื่อนกันเข้าฉากด้วยกันบ่อย มันเลยทำให้ทุกอย่างมันสมูทไปหมด หมอลำซัมเมอร์เป็นละครที่นอกจากสนุกมันยังมีการแทรกข้อคิดเรื่องความรัก ครอบครัว การใช้ชีวิต  เข้ามาในฉากต่าง ๆ เรื่อย ๆ  ซึ่งถ้าใครที่กำลังเครียดหรือเหนื่อยจากการทำงาน  พลอยก็อยากให้ทุกคืนวันพุธ พฤหัสบดี เป็นคืนที่ทุกคนได้คลายเครียด ด้วยบทที่เรียลตามยุคสมัย แต่ก็ยังคงมีเรื่องของวัฒนธรรมเข้ามาเกี่ยวข้องได้ลงตัว  แถมตัวละครแต่ละตัวก็คือ เฮฮา แต่ก็มีสาระที่ทีมงานตั้งใจแทรกไว้ในบทในฉากต่าง ๆ ตลอด  พลอยก็อยากให้ทุกคนมาติดตามชมกันเยอะ ๆ นะคะ


ติดตามชมละคร “หมอลำซัมเมอร์” ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


62d7d0a29628a0.34800162.jpg

62d7d0a382fdd4.14483800.jpg

62d7d0a41f1b56.23850308.jpg