ทวงคืน ปล่อย 3 ใบปิดใหม่ต้อนรับหนังรอมคอมเรื่องล่าสุด วันนี้ในโรงภาพยนตร์

View icon 849
วันที่ 15 ก.ค. 2565
แชร์

เมื่อคนกำลังจะ "หมดรัก" แต่ดันมีผีมาขอทักในหนังเรื่องใหม่อย่าง "ทวงคืน" กับ 3ใบปิดใหม่ที่นำโดย แดน วรเวช และ แพทตี้-อังศุมาลิน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" ขอจัดหนักต่อเนื่อง ด้วยภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้จี้ใจคนทั้งประเทศ "ทวงคืน" ที่จะพาคู่รักตัวท็อปของวงการที่หลายคนต่างอิจฉาอย่าง "แดน-วรเวช ดานุวงศ์" และ "แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" มาร่วมเดินทางถึงบทสรุปของพวกเขา! กับการบอกเลิกออกสื่อที่จะช็อกสนั่นประเทศ พร้อมเหล่าสักขีพยานสีสันจัดจ้าน ไม่ว่าจะเป็น "บีม-กวี ตันจรารักษ์, เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ" และ "เต๋า-สมชาย เข็มกลัด" ในการผจญภัยสุดวายป่วงและสยองพองขนที่จะเกิดขึ้นรอบตัวพวกเขา แล้วงานนี้ใครจะอยู่ ใครจะไป และภารกิจทวงคืนแพทตี้ให้คนทั้งประเทศครั้งนี้จะสำเร็จจริงๆ หรือไม่!?

โดยครั้งนี้ผู้กำกับอารมณ์ดี "แดน วรเวช" ตั้งใจจะกลับมาเพื่อสร้างนิยามความรักที่เปี่ยมไปด้วยความบันเทิงครบรสและน่าประทับใจจนขอบตาอุ่นยิ่งกว่าเดิม ผ่านคำว่า "ทวงคืน" ที่จะทำให้ผู้ชมตระหนักถึงความสำคัญที่อยากจะดูแลรักษาช่วงเวลาดีๆ และของมีค่าให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ก่อนที่มันจะล่วงเลยมาถึงวันที่เราโดนพรากสิ่งเหล่านั้นไป ซึ่งบางครั้งมันอาจจะได้คืน หรือบางครั้งก็ไม่ได้คืนมา งานนี้ผู้กำกับมากฝีมือก็ยืนยันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีเซนส์ของความสมจริงอยู่ในเรื่องราว พร้อมๆ กับการพลิกแพลงความคาดหวังของคนดูไปในตัวอีกด้วย

ถึงเวลารวมพลัง "ทวงคืน" สิ่งสำคัญของทุกคนกลับคืนมา และไม่รู้ว่างานนี้ "ผี" จะเข้ามาช่วยสานสัมพันธ์? หรือทำให้เรื่องทั้งหมดมันยากกว่าเดิมกันแน่? ทั้งหมดนี่มันเรื่องอะไรกัน?! เตรียมรู้พร้อมกันที่ "ทวงคืน" วันนี้ ในโรงภาพยนตร์
62d14be039d692.20928860.jpg

62d14bdb3bbf69.72130503.jpg

62d14bda41bda8.09307248.jpg