“ไมค์ – ฐิสา” ชวนดู LIVE รอบตัดสิน 26 เมษายนนี้ ลุ้นผลนักแสดงหน้าใหม่ “7HD NEW STARS”

ไมค์- ภัทรเดช สงวนความดี และ ฐิสา - วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร  ชวนร่วมลุ้นผลรอบตัดสินโครงการ 7HD NEW STARS ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ 26 เมษายนนี้ ชมบรรยากาศสดพร้อมกัน ผ่าน Facebook LIVE : Ch7HD และ YouTube : Ch7HD เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายในรอบตัดสินกันแล้ว สำหรับโครงการดี ๆ  7HD NEW STARS ค้นหานักแสดง

หน้าใหม่ ที่ช่อง 7HD  จัดขึ้น  หลังจากทราบรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกรอบสองจำนวน 24 คน ผ่านการคัดสรรในระบบ ZOOM แล้ว ในวันอังคารที่  26 เมษายนนี้ จะเป็นรอบตัดสินที่ทั้ง 24 คน จะมาโชว์หน้าตาและความสามารถกันสด ๆ แบบไม่ผ่านจอ แต่ให้คณะกรรมการชมออร่ากันอย่างชัด ๆ ในสตูดิโอ ช่อง 7HD ที่งานนี้ไม่ธรรมดา เพราะต้องมาปะทะฝีมือกับเหล่าแอ็กติ้งโค้ชที่เป็นนักแสดงรุ่นพี่เจ้าบทบาท อย่าง บูม - กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, โหน – ธนากร ศรีบรรจง, กุ๊กกิ๊ก กชกร หรือนักแสดงดาวรุ่งฝีมือน่าจับตา พิ้งค์พลอย – ปภาวดี ชาญสมอน, ภูมิ - เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ โดยครั้งนี้ มีผู้จัดละครคุณภาพ จิตรลดา กัลย์จาฤก, ชยานนท์ อุลิศ, พิมพ์อัปสร  เทียมเศวต ร่วมด้วยนักแสดง

ชื่อดัง  ไมค์ – ภัทรเดช สงวนความดี  ฐิสา - วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร  มาร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินว่า ใครเข้าตาและเหมาะสมที่จะได้เป็น 14 ดาวดวงใหม่ “7HD NEW STARS”และเพื่อสอดรับกับสถานการณ์โควิด-19 จึงดำเนินการจัดงานภายใต้มาตรการป้องกันโควิดอย่างเคร่งครัด  พร้อมเปิด LIVE ให้แฟน ๆ ได้ร่วมติดตามบรรยากาศแบบสด ๆ ผ่าน ทาง  Facebook LIVE : Ch7HD และ YouTube : Ch7HD
        
ด้าน 2 นักแสดง ไมค์-ฐิสา ขอเป็นตัวแทน ชวนติดตามบรรยากาศการคัดเลือกครั้งนี้

โดย  ไมค์  เผยว่า  “เป็นเกียรติและดีใจมากที่ได้มีโอกาสมาเป็นส่วนหนึ่งของการคัดเลือกรอบตัดสินครั้งนี้  อยากจะบอกกับผู้เข้าประกวดทุกคนว่า อยากให้ทุกคนเต็มที่ที่สุด ส่งพลังที่มีออกมาให้ถึงคณะกรรมการ และให้ทุกคนที่ดูผ่านไลฟ์ได้เห็น ผมรอต้อนรับทุกคนสู่ครอบครัวช่อง 7HD อยู่นะครับ”       

 ส่วน ฐิสา กล่าวว่า “ฐิอยากให้ทุกคนช่วยกันส่งกำลังใจและลุ้นไปพร้อมกันว่าใครจะได้เป็น 14 คนที่จะเป็น  7HD NEW STARS ผ่านไลฟ์นะคะ มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าประกวดไปพร้อมกันค่ะ

ร่วมติดตามให้กำลังใจผู้เข้าประกวด และลุ้นผล “7HD NEW STARS” ได้ในวันอังคารที่ 26 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา  15.00 น. ทาง  Facebook LIVE : Ch7HD และ YouTube : Ch7HD  หรือติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการนี้ได้ทาง www.ch7.com/newstars


626269d6e556b3.10743496.jpg

626269d74c14c3.87359246.jpg