พี่นาค3 เผยตัวอย่างแรกของตำนานที่ไม่มีที่สิ้นสุด ก่อนเข้าฉายจริง 17 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

พี่นาค3 หนังผีไทยที่เกี่ยวกับตำนานของการบวชนาคกำลังกลับมาอีกครั้ง แชมป์ ชนาธิป โพธิ์ทองคํา ที่รับบทเป็นนาคคำ ในตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมาครับ

โดยในภาคนี้นั้นจะเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น…ในระหว่างการล้างป่าช้าที่อ๊อด สัปเหร่อหนุ่มขุดเจอกำไลทองคำในหลุมศพ อ๊อดแอบเก็บกำไลอาถรรพ์นี้ไว้กับตัว ซึ่งหลังจากที่ได้กำไลนี้มา มันทำให้อ๊อดมีเกล็ดงูขึ้นตามตัวและเจ็บปวดเจียนตายโดยไม่รู้สาเหตุ  ร้อนถึงเณรน๊อตคู่ซี้ที่ต้องตามหาสาเหตุว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือว่าจะเป็นอาถรรพ์ของกำไลที่อ๊อดได้มา? หรือจะเป็นผีพี่นาคที่เคยตามหลอกหลอนพวกตนมามันอาจยังไม่จบไม่สิ้นก็เป็นได้ ประจวบเหมาะกับการกลับมาเยี่ยมเยือนวัดธรรมนาคานิมิตรของ บอลลูน เฟิร์ส และคุณโท แถมยังมี แปม แปม ยูทูปเบอร์เกาหลีชื่อดังที่ติดสอยห้อยตามคอยถ่าย VLOG ไลฟ์สไตล์ชีวิตคุณโท ต้องมาร่วมเวรแก้กรรมของอ๊อด จะรอดไม่รอดหรือจะจอดแค่หัวกระไดวัด?!

หนังจะได้นักแสดงหน้าเดิมอย่าง เอม-วิทวัส รัตนบุญบารมี, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์, มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ, ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ, ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน, ตูน-อติรุจ แสงเทียน, ซิม  คิวเท, น้องแทมโป้-ด.ช.กัณฐพัทธ์ กิติชัยวรางค์กูร และ กำกับโดย  ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ

เตรียมตัวพบกับตำนานความอาฆาตได้ใน พี่นาค3 17 มีนาคม 2565
61f2762cc69bd0.33470186.jpg
 

ข่าวอื่นในหมวด