ส่องคาแรคเตอร์ ภ.บางกอก...สยอง Bangkok Dark Tales เรียกน้ำย่อยก่อนสยองจริง 23 พ.ค.นี้

กรุงเทพฯ มหานครที่สวยงามติดอันดับต้น ๆ ของโลก ยามค่ำคืน มีสตรีทฟูดส์ แหล่งให้ความบันเทิงหลากหลายให้ค้นหา แต่จะมีใครรู้ไหมว่า บางมุมของกรุงเทพฯ เคยเป็นสถานที่ ๆ มีเรื่องราวน่าสะพรึงที่แม้กระทั่งคนเป็นยังไม่กล้าย่างกรายเข้าไป

ออฟฟิศหวีดสยอง (Happy New Year)

แก้ม (ญี่ปุ่น - ณภัทร บรรจงจิตไพศาล) สาวออฟฟิศ ที่ต้องทำงานในวันสิ้นปีบนตึกสูงใจกลางเมืองเพื่อแลกกับอนาคตและตำแหน่งงานที่ดีขึ้น โดยเธอต้องนั่งทำงานใกล้กับโต๊ะเพื่อนร่วมงานที่เพิ่งตายในที่ทำงานก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วัน.. เรื่องราวอันน่าสะพรึงจึงเกิดขึ้นแบบไม่คาดฝันที่เธอจะต้องจำไปจนวันตาย


 


บ้านผีเฮี้ยน (Hello Bangkok)

บี (เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล) แอน (ปริม กรวรรณ หลอดสันเทียะ) 2 สาวเพื่อนซี้เข้ากรุงเทพเพื่อมาทำงานพิเศษแต่ดันมาเช่าบ้านที่มีประวัติสุดสะพรึง แอน สาวมั่นที่ไม่เคยเชื่อเรื่องผี ต้องมาอยู่กับ บี สาวที่กลัวผีขั้นสุด เรื่องราวหลอนๆ ฮาๆ จึงเกิดขึ้น

ผีโรง 5 (Night Cinema)

ออย (ธนัญญา หมั่นทวี) สาวสก็อยนัดเสี่ยกำมะลอ (แร็ปเอก นราวุธ อำนวย) มาดูตัวกันที่โรงหนังหวังจะมีซัมติง แต่ดันทะลึ่ง พวกเขาแอบเข้าไปในโรงหนังที่คนเป็นห้ามชม คนตายเท่านั้นที่ดูได้ เรื่องราวขนหัวลุกจึงบังเกิดที่อาจจะต้องแลกด้วยชีวิต
 
#BangkokDark Tales  #บางกอกสยอง ภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงที่ทำเอาคนไทยช็อคกันทั้งประเทศ เราท้าให้คุณมาพิสูจน์ความสยองด้วยตาของคุณเอง 23 พฤษภาคม 2562 ในโรงภาพยนตร์
คลิกดูตัวอย่างภาพยนตร์ >> https://activities.ch7.com/detail/339441